“Tôi thấy Jones nằm trên sàn” – Jon Jones tỏ ra không thương xót đối tác sau khi bị bắn vào người KO

Jon Jones được coi là một trong những vận động viên chiến đấu vĩ đại nhất của thế hệ này. Nhà vô địch hạng nặng UFC đã chứng tỏ được mình trước nhiều đối thủ hàng đầu. Ngoài kỹ năng của mình trong hình bát giác, Jones còn được biết đến với hành vi lập dị bên ngoài nó. Mới đây, một đồng đội của Jon bộc lộ sự hung hãn dữ dội trong phòng tập sau khi bị hạ gục.

Theo các đồng đội của Jon, anh đã nghe thấy những tiếng la hét lớn ở tầng dưới khi đang tập luyện trong bát giác. “Sau đó tôi thấy Jon Jones nằm trên sàn, la hét…Anh ấy bị đá vào tim, đồng đội của anh ấy nói. Theo anh, ‘Bone’ bị đau nặng do bị đâm vào tim. Hơn nữa, cả phòng tập đều bàng hoàng sau khi chứng kiến ​​Jon Jones ngã.

Tuy nhiên, MMA GOAT đã lật ngược tình thế trong hiệp đấu tiếp theo. Anh ấy (Jon Jones) trong buổi đấu tiếp theo đã thể hiện điều đó một cách tích cực, với ý định thực sự, đồng đội của anh ấy nói. Hơn nữa, nhà vô địch UFC tỏ ra không thương xót đối tác đấu tập của mình, người đã cho anh ta ngồi ngoài, và mọi người đã chờ đợi buổi đấu tập của anh ta kể từ ngày đó.

Thật sốc khi biết rằng một võ sĩ tầm cỡ như Jon Jones lại có thể bị hạ gục như vậy trong một trận đấu tập. Jon thể hiện sự quyết tâm và khát khao thi đấu bằng cách tiến bộ hơn trong những buổi tập tiếp theo. Tuy nhiên, có những lúc anh đã bỏ cuộc ngay giữa trận đấu.

Jon Jones suýt bỏ cuộc giữa trận tranh chức vô địch

Trong một cuộc phỏng vấn, ‘Bones’ tiết lộ rằng anh ấy gần như bỏ cuộc giữa một trong những trận bảo vệ danh hiệu quan trọng nhất của mình ở UFC. Tại UFC 247, Jon Jones phải đối mặt với đối thủ khó nhằn nhất của mình, Dominick Reyes, để tranh đai hạng nhẹ UFC. Theo Jones, khi Reyes hạ gục anh ta ở hiệp đầu tiên, anh ta đã mất hy vọng thắng trận.

“Anh ấy đã cho tôi một cơ hội thực sự để kiếm tiền,” Jones nói. Hơn nữa, ông còn nói: “Tôi hãy nhớ nghĩ thầm, này bạn đã có một sự nghiệp tuyệt vời, bạn đã làm được rất nhiều điều tuyệt vời. Đứa trẻ này mà anh ấy muốn nó… Bạn (Jones) có thể thiếu đứa trẻ này cũng được,” Jon Jones nói.

video YouTube

Hơn nữa, anh còn cho biết mục tiêu duy nhất của anh sau hiệp 1 là không bị Dominick Reyes dứt điểm. Tuy nhiên, anh ấy đã giành chiến thắng trong trận đấu thông qua một quyết định nhất trí gây tranh cãi. Cho đến ngày nay, nhiều người hâm mộ MMA vẫn tin rằng Reyes đáng lẽ phải giành chức vô địch tại UFC 247. Sự nghiệp của Dominick xuống dốc sau trận thua này.

Thay vào đó, Jones được cho là sẽ bảo vệ đai vô địch hạng nặng của mình trước Stipe Miocic, nhưng trận đấu đã bị hủy sau khi ‘Bones’ bị thương. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ đối đầu với Nhà vô địch tạm thời, Tom Aspinall, sau khi bình phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *