“Tôi thực sự hy vọng”: Ngay cả huấn luyện viên Steve Kerr của Warriors cũng không chắc chắn về tương lai của Andrew Wiggins

BẢN TÓM TẮT

  • Huấn luyện viên của GSW, Steve Kerr đã được hỏi về việc mua lại Andrew Wiggins trong đội.
  • Kerr hy vọng Warriors sẽ giữ Wiggins vượt qua thời hạn giao dịch.

Steve Kerr đã đưa ra một tuyên bố khó hiểu khi được hỏi về Andrew Wiggins và tương lai của anh ấy với Golden State Warriors. Như hầu hết cộng đồng bóng rổ nên biết, Kerr đã là huấn luyện viên của GSW trong thập kỷ qua và đã huấn luyện đội này giành được 4 chức vô địch NBA trong 8 năm.

Chức vô địch gần đây nhất của họ là vào năm 2022 và Andrew Wiggins đóng vai trò quan trọng ở cả hai đầu sân để giúp GSW trong quá trình vô địch của họ. Tuy nhiên, Wiggins đã không đáp ứng được kỳ vọng kể từ đó và kết quả là thường xuyên dính vào những tin đồn thương mại.

So với các cầu thủ, huấn luyện viên thường bị giới truyền thông đặt câu hỏi nhiều hơn về các cuộc thảo luận và quyết định thương mại tiềm năng. Điều đó nói lên rằng, người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn biết Kerr nói gì về việc Warriors giao dịch với Andrew Wiggins.

Steve Kerr không phủ nhận mong muốn giao dịch Andrew Wiggins của GSW

Andrew Wiggins ghi trung bình 18,7 điểm trong sự nghiệp của mình và sút 35,2% từ vạch ba điểm. Khi bước vào giải đấu, Wiggins thậm chí còn được so sánh với LeBron James nhờ khả năng thể thao đáng kinh ngạc của anh ấy. Tuy nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa, lối chơi của anh ấy đã sa sút đáng kể. Wiggins đang ghi trung bình 12,5 điểm trong mùa giải này và chỉ đạt 31,3% từ vạch ba điểm.

Trong khi Wiggins được giao nhiệm vụ bảo vệ những cầu thủ xuất sắc nhất của đối phương trong cuộc đua vô địch năm 2022, anh ấy dường như không tập trung hoặc có tác động nhiều đến khâu phòng thủ. Kết quả là anh ta đã bị lôi kéo vào những tin đồn thương mại. Khi được hỏi về việc GSW giao dịch Wiggins, Kerr đã đưa ra một tuyên bố khá thú vị.

“Tôi thực sự hy vọng và tôi mong anh ấy sẽ ở đây khi thời hạn giao dịch trôi qua… Anh ấy đã giúp chúng tôi giành được danh hiệu cách đây một năm rưỡi. Vẫn còn rất nhiều sự nghiệp phía trước.”

Như người hâm mộ có thể biết, Kerr đã không phủ nhận bất kỳ ý định nào của Warriors để trao đổi Wiggins. Thay vào đó, anh ấy dường như nói theo cảm xúc của mình khi nhớ lại những gì Andrew đã có thể làm trong quá khứ cho Warriors.

Warriors có thể thực hiện những thay đổi gì trước thời hạn giao dịch NBA?

Vì Golden State Warriors có thể không để Stephen Curry thi đấu ở các giải đấu chuyên nghiệp lâu hơn nên cơ hội vô địch của họ dường như đang bị thu hẹp lại. Hiện tại, GSW đang giữ kỷ lục 20 trận thắng và 24 trận thua, xếp thứ 12 tại Western Conference. Điều này có nghĩa là đội sẽ không tiến tới vòng loại trực tiếp hoặc giải đấu play-in nếu mùa giải kết thúc vào hôm nay.

Warriors có Chris Paul già nua và dễ bị chấn thương, Andrew Wiggins kém hiệu quả và Draymond Green bị phân tâm trong danh sách của họ. Bất kỳ cầu thủ nào trong số này đều có thể được di chuyển vào thời hạn giao dịch để đội nâng cao cơ hội giành chức vô địch NBA. Tuy nhiên, người hâm mộ tự hỏi liệu GSW có thể nhận đủ giá trị để đổi lấy những ngôi sao này hay không khi họ không có phong độ hoặc giá trị ở mùa giải này.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *