Tom Aspinall có phải là người Ba Lan không? Quốc tịch và Dân tộc được khám phá


Tom Aspinall đã nhanh chóng trở thành một trong những triển vọng hàng đầu ở hạng nặng UFC. Võ sĩ người Anh là một sự thay đổi mới mẻ ở hạng cân nặng do kỹ năng kỹ thuật và tốc độ thường thiếu ở hạng cân này. Tuy nhiên, võ sĩ người Anh khiến người hâm mộ bối rối về quốc tịch của mình khi đoạn clip được lan truyền rộng rãi.

Trong lần quảng bá cho trận đấu với Marcin Tybura, Aspinall bắt đầu nói tiếng Ba Lan. Khi thi đấu ở London, Tom Aspinall nói: “Bạn không còn béo nữa, chuyện gì đã xảy ra?” bằng tiếng Ba Lan trôi chảy với đối thủ người Ba Lan. Sự việc này khiến người hâm mộ tin rằng Tom là người Ba Lan. Hơn nữa, anh ấy từng đăng một lá cờ Ba Lan lên cuộc thăm dò trên Instagram của mình, điều này càng khiến nhiều người nhầm lẫn.


Tom Aspinall là một công dân Anh và thuộc dân tộc Anh da trắng từ phía cha anh. Hơn nữa, anh sinh ra và lớn lên ở Greater Manchester, Anh. Cha của anh, Andy Aspinall là huấn luyện viên jiu-jitsu người Anh tại ‘Team Kaobon’. Hơn nữa, Andy đã truyền cảm hứng cho Tom theo đuổi môn võ tổng hợp.


Mặc dù không có nhiều thông tin về mẹ của Tom nhưng bà nói rằng bà là người gốc Ba Lan. Tom Aspinall đã làm một video giải thích về việc đưa cờ Ba Lan vào tài khoản Instagram của mình, nơi anh đề cập đến nguồn gốc Ba Lan của mình. “Tôi cũng cảm thấy Ba Lan và tôi tự hào,” Aspinall nói. Điều này khiến Tom mang nửa dòng máu Anh và nửa Ba Lan.

Tom Aspinall có một người vợ Ba Lan

Vợ của Tom Aspinall, Justynagro Aspinall, đến từ Ba Lan. Mặc dù Tom và Justynagro muốn che giấu cuộc sống cá nhân của họ khỏi tầm nhìn của công chúng nhưng anh ấy vẫn là một phần trong hành trình MMA của mình ngay từ đầu. Hơn nữa, sắc tộc của vợ anh cũng có thể đóng vai trò quan trọng giúp Tom Aspinall có thể nói tiếng Ba Lan trôi chảy như vậy.


Tom có ​​ba người con với Justynagro và hai trong số đó là cặp song sinh. Hơn nữa, bà Aspinall không hoạt động tích cực trên mạng xã hội nhưng Tom thường bày tỏ lòng kính trọng đối với văn hóa của vợ bằng cách đăng cờ Ba Lan.

video YouTube


Tom Aspinall cũng đề cập đến mối liên hệ với Ba Lan của anh ấy trong một tập của ‘The MMA Hour’ với Ariel Helwani. Trong cuộc trò chuyện, Tom đã kêu gọi đấu với Marcin Tybura ở UFC Ba Lan vì nguồn gốc gia đình Ba Lan của anh ấy. Mặc dù anh ấy đã nhận được cuộc chiến mà anh ấy yêu cầu chống lại Tybura, nhưng nó lại diễn ra ở quê hương Anh của anh ấy.

Khả năng nói tiếng Ba Lan thông thạo của anh phản ánh sự ngưỡng mộ và tôn trọng vợ và mẹ của anh. Hy vọng một ngày nào đó anh ấy sẽ có cơ hội chiến đấu ở Ba Lan. Thật ngạc nhiên khi võ sĩ người Anh này có thể tôn vinh cả nguồn gốc Anh và Ba Lan của mình theo cùng một cách.


video YouTube

Hiện tại, anh đã được đặt lịch để đối đầu với Sergei Pavlovich để tranh đai hạng nặng tạm thời tại UFC 295. Chiến thắng trước Pavlovich có thể đưa anh đến gần hơn với trận đấu trong mơ với Jon Jones.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *