Tom Cruise rất đau lòng khi Lewis Hamilton tấn công Shakira

Ngôi sao Hollywood Tom Cruise được cho là đã bị ảnh hưởng bởi những nỗ lực được cho là của Lewis Hamilton nhằm tán tỉnh Biểu tượng âm nhạc Shakira. Nam diễn viên Top Gun trước đây được cho là say mê ca sĩ người Colombia, người hiện là nguyên nhân dẫn đến xích mích tiềm ẩn giữa Cruise và ‘người bạn’ Lewis Hamilton.

Các báo cáo cho rằng người đàn ông 60 tuổi này rất muốn theo đuổi Shakira, nhưng việc Hamilton tham gia vào cuộc cạnh tranh đã gây ra nhiều rắc rối. Người Columbia đã được liên kết với tay đua F1 kể từ khi cặp đôi được phát hiện cùng nhau tại Grand Prix Tây Ban Nha.

Được tổ chức tại Circut de Barcelona, ​​GP Tây Ban Nha chứng kiến ​​Hamilton cán đích ở vị trí thứ 2 và giành một suất trên bục nhận giải với sự theo dõi của Shakira trên khán đài. Sau cuộc đua, cặp đôi gắn bó với nhau tại một nhà hàng, kết thúc bằng một đêm đầy sao.

Shakira và Hamilton có sự tham gia của các nhạc sĩ đồng nghiệp; Nhà thơ Mustafa và Daniel Caesar, cũng như Fai Khadra. Các ngôi sao bóng đá và đồng đội của PSG là Neymar và Kylian Mbappe cũng được cho là có mặt tại sự kiện này.

Hình ảnh từ bữa tối của họ đã lan truyền nhanh chóng, với những người hâm mộ trực tuyến bị ám ảnh bởi việc tay đua F1 choàng tay qua người đàn ông 46 tuổi. Đương nhiên, điều này làm dấy lên tin đồn hẹn hò liên quan đến cả hai, một điều cũng thu hút sự chú ý của Tom Cruise.

Theo các báo cáo, Cruise đã không phản ứng tích cực với những tin đồn, trên thực tế, có nguồn tin nói rằng đó là “Vết lõm lớn đối với cái tôi của Tom. Đau lòng hơn vì anh ấy coi Lewis là bạn.” Câu chuyện này có thể sẽ tiếp tục diễn biến trong những ngày tới.

Tom Cruise và Shakira gặp nhau như thế nào?

Cặp đôi gặp nhau tại Miami GP vào ngày đua và được nhìn thấy đang cùng nhau băng qua lưới.
Cruise được cho là đã rất buồn sau khi gặp Shakira, mặc dù nữ ca sĩ không có ý định làm như vậy.

Theo báo cáo, “Tom đã rất ham chơi khi gặp Shakira, và nó không khác mấy so với cách anh ấy cư xử khi lần đầu tiên gặp Katie Holmes. Anh ấy biết Shakira một cách thoải mái trong nhiều năm, nhưng đây là lần đầu tiên anh ấy đi chơi với cô ấy trong một khung cảnh bình thường, và anh ấy bỏ đi khi tin rằng họ có một mối quan hệ thực sự để xây dựng.”

Nam diễn viên được cho là đã gửi hoa cho Shakira sau cuộc gặp gỡ của họ và đổi lại, cô nhận được một lời từ chối lịch sự theo cùng một nguồn tin. Nó nói rằng “Anh không muốn làm cô bối rối hay thất vọng, nhưng anh không có sự hấp dẫn hay lãng mạn nào – anh chỉ tỏ ra thân thiện. Anh ta hãnh diện nhưng không quan tâm, và tin nhắn đã được chuyển lại cho Tom một cách lịch sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *