Tommy Fury tỏ ra không sợ KSI, khẳng định anh ta sống sót sau cú đấm của Tyson Fury

Trận đấu quyền anh rất được mong đợi giữa KSI và Tommy Fury chỉ còn vài tuần nữa sẽ diễn ra. Tommy Fury đã hạ gục Jake Paul trong trận chiến trước đó và hy vọng sẽ ngăn chặn một ảnh hưởng khác. Trong khi đó, KSI sắp có một trận đấu loại trực tiếp gây tranh cãi từ trận đấu cuối cùng của anh ấy.

Quảng cáo

Nhân vật YouTube sẽ cố gắng chứng tỏ mình giỏi hơn Jake Paul bằng cách hạ gục Tommy sau chưa đầy sáu hiệp. Gần đây cả hai đã chạm mặt nhau một lần nữa sau sự kiện truyền thông hỗn loạn của họ và Tommy đã tìm cách lọt vào tầm ngắm của JJ. Võ sĩ quyền anh người Anh đặt câu hỏi về tính hợp pháp của KSI với tư cách là một võ sĩ quyền anh và tuyên bố rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội sợ phải thi đấu 8 hiệp với anh ta.

Mặc dù KSI đã cố gắng giữ thể diện bằng cách tuyên bố rằng anh ta chỉ cần một hiệp đấu để hạ gục đối thủ nhưng anh ta ngay lập tức được chứng minh là sai. Fury nói rằng anh ấy đã tập luyện cùng anh trai mình và nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury trong một thời gian rất dài và JJ không có sức mạnh ngang bằng với anh ấy.

Quảng cáo

Vậy bạn đang nói với tôi rằng bạn đánh mạnh hơn võ sĩ giỏi nhất thế giới Tyson Fury? Bởi vì tôi đã bị nó đánh bại cả đời rồi. Vậy điều gì khiến bạn nghĩ bạn có thể làm gì đó với tôi?”Tommy hỏi.

Hai võ sĩ sau đó tranh cãi về sự nghiệp của Tyson hơn là trận đấu của họ và kêu gọi trọng tài can thiệp. Bất chấp điều đó, người hâm mộ tin rằng Tommy Fury đã chiến thắng trong trận chiến tinh thần trước KSI và sẽ sớm hạ mình. Tuy nhiên, YouTuber này rất tin tưởng vào kỹ năng của mình và sẵn sàng đặt cược hàng triệu đô la cho chính mình.

Quảng cáo

KSI sẵn sàng thử đặt cược một triệu đô la cho chính mình cho cuộc chiến chống lại Tommy Fury

Sau trận đấu do DAZN tổ chức, võ sĩ người Anh KSI và Tommy Fury tham gia một trận đấu khác do đài truyền hình Adin Ross tổ chức. Mặc dù Ross và KSI đã có xích mích nhỏ trước cuộc đụng độ ảo của họ, nhưng Adin vẫn sẵn sàng đặt cược tiền vào KSI. Nhưng anh ấy cũng cần một chút trấn an từ JJ rằng anh ấy đủ tự tin để giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Hóa ra KSI rất tự tin vào khả năng của mình và thậm chí còn cố gắng đặt cược hàng triệu đô la cho chính mình. Tuy nhiên, tình huống cá cược có vẻ hơi phức tạp khi anh ta có thể đặt cược cho chính mình một cách hợp pháp nhưng không thể đặt cược vào các vòng riêng lẻ. Ngoài ra, anh ta chỉ có thể đặt cược vào mình một số tiền nhất định là dưới một triệu.

Quảng cáo

Vì vậy, tôi đã cố gắng xây dựng một nhà máy cho chính mình nhưng, trước hết – rất nhiều thứ mà tôi đã cố gắng xây dựng rất nhiều nhưng lại không cho phép tôi. Chúng tối thiểu là $5k, ý tôi là tối đa. Có thể đặt cược vào chính mình không thể đặt cược vào các vòng đấu,KSI cho biết.

Với việc võ sĩ 30 tuổi có đủ tự tin vào bản thân, anh ta có thể đã học được điểm yếu của Tommy Fury. Tuy nhiên, bản thân Fury cũng không xem nhẹ cuộc chiến này và dốc toàn lực trong trại huấn luyện của mình. Bạn nghĩ ai sẽ thắng vào ngày 14 tháng 10 tại Manchester, Anh? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *