Tony Khan đã cảnh báo về sự trở lại của CM Punk- Huyền thoại WWE tiết lộ tranh cãi về AEW của CM Punk

Đấu vật kỳ cựu Eric Bischoff từng là đô vật WCW trong thời kỳ hoàng kim của giải đấu và được nhiều người coi là một trong những bộ óc vĩ đại nhất trong đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy cũng là Tổng giám đốc của WWE Raw và cũng là một bộ óc sáng tạo đằng sau hậu trường. Gần đây, anh ấy đã bình luận về tình huống lộn xộn mà AEW đã gặp phải liên quan đến CM Punk.

The Second City Saint lại một lần nữa vướng vào tranh cãi khi chương trình mới nhất của AEW, Collision, không có Punk trong tài liệu quảng cáo. Ở hậu trường, có thông tin cho rằng Punk một lần nữa gây thù chuốc oán với Tony Khan sau khi bị người bạn tâm giao Ace Steel từ chối trở lại quảng bá. Punk được cho là sẽ làm tiêu đề cho buổi ra mắt của chương trình, phát sóng vào ngày 17 tháng 6, nhưng tương lai có vẻ ảm đạm đối với cựu vô địch AEW.

Trong khi nói về chủ đề với anh ấy Podcast kinh doanh nghiêm ngặt (thông qua Cạnh của lồng), Bischoff đặt câu hỏi Ace Steel là ai và tại sao Punk được phép “kiện tụng” buổi ra mắt chương trình mới vì những người thân tín của anh ấy. Sau đó, anh ấy so sánh những trò hề của CM Punk với những trò hề của WWE Hall of Famer Hulk Hogan, người mà Punk đã chỉ trích nhiều lần trước đó. Ông kết luận rằng cựu ngôi sao WWE còn tệ hơn Hogan.

“Thật không may, Tony sẽ tìm cách cho phép điều này tiếp tục, và Punk sẽ quay trở lại, đó là một sai lầm rất lớn. Ace Steel chính xác là ai? Chỉ vì anh ấy là bạn tâm tình của CM Punk? Tại sao anh ta được phép ảnh hưởng đến buổi ra mắt mạng của một chương trình mới? Anh đang đùa tôi à? Bischoff nói.

Bischoff đã thêm, Mọi người nói rằng tôi chỉ tiêu cực khi đề cập đến sự rối loạn chức năng trong cơ sở hạ tầng và khía cạnh kinh doanh của AEW, nhưng điều này [is a good example]. Họ đưa anh ta trở lại và biến anh ta thành tâm điểm của một chương trình hoàn toàn mới, nhưng anh ta quyết định làm ướt giường vì những người bạn tâm giao của anh ta không được phép ở nơi này. Ai quan tâm? Hãy để Punk trả tiền cho anh ta. Anh ta kiếm được 5 triệu đô la mỗi năm, hoặc hơn thế. Hãy để Punk trả tiền cho anh ta. Tất cả những người hâm mộ đấu vật này và bản thân Punk đều rất chống Hogan vì [they think] anh ấy tự cho mình là quan trọng và những gì không. Punk còn tệ hơn!

Vấn đề của CM Punk tiếp tục gia tăng với AEW. Tình hình bây giờ dường như đã trở nên tồi tệ hơn sau cuộc chỉ trích của The Second City Saint trong cuộc tranh luận trên phương tiện truyền thông hậu AEW. AEW vẫn chưa công bố địa điểm cho buổi biểu diễn Collision sắp tới và đã tạm dừng quyết định, với các báo cáo nói rằng nếu Punk trở lại, Chicago’s United Center sẽ là địa điểm được chọn.

Fan không quan tâm lắm đến những bình luận của Eric Bischoff về CM Punk

Người hâm mộ đã nhanh chóng truy cập Twitter sau các bình luận và không có điều gì tốt đẹp để nói với cựu Chủ tịch WCW. Nhiều người cảm thấy rằng những bình luận của Eric Bischoff là quá đáng, với nhiều người đưa ra lịch sử bị cáo buộc của Hogan về việc sử dụng những lời lẽ phân biệt chủng tộc.

Một số người hâm mộ cho rằng Bischoff không cần chỉ trích CM Punk và AEW và anh ấy đã đúng khi đứng lên bảo vệ bạn mình. Với tình hình đang lên đến đỉnh điểm, vẫn còn phải xem AEW sẽ thực hiện những bước nào đối với CM Punk. Sự trở lại của nhà cựu vô địch thế giới dường như khó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *