Trae Young có bao nhiêu kiểu dáng All Star?

BẢN TÓM TẮT

  • Người bảo vệ Atlanta Hawks Trae Young và Scottie Barnes của Toronto Raptors được chọn làm người thay thế Joel Embiid và Julius Randle vì chấn thương.
  • Trae Young xuất hiện All-Star đầu tiên trong mùa giải thứ hai với Atlanta Hawks tại United Center ở Chicago vào ngày 16 tháng 2 năm 2020.
  • Trae Young đã nổi bật khi dẫn đầu giải đấu về số pha kiến ​​tạo trong ba mùa giải liên tiếp.

Trae Young đã bị loại khỏi giải Eastern Conference NBA All-Star trước đó, và thành phố Atlanta đang trở nên điên cuồng. Môi trường dường như có sự tương đồng chặt chẽ giữa những người hâm mộ Atlanta Hawks và bạo lực ở Gotham. Chà, điểm khác biệt duy nhất là ở đây, Batman không phải Bruce Wayne mà là vệ sĩ của Hawks.

Sau khi lượt chọn tổng thể thứ năm trong NBA Draft 2018 bị từ chối, người hâm mộ đã đặt câu hỏi về hệ thống bình chọn. Tuy nhiên, giờ đây hóa ra số phận lại có một cách kỳ lạ để biến điều ước thành hiện thực. Tiền đạo/người bảo vệ Toronto Raptors Scottie Barnes và Trae đã được điền tên vào đội hình All-Star. Mặc dù họ là những người thay thế Joel Embiid và Julius Randle do chấn thương, nhưng các cầu thủ này hiện đã được vinh danh là All-Stars cho trận đấu ở Indianapolis.

‘Ice Trae’ đang đạt 43,5% trong mùa giải này. Nếu một người vượt qua các kỷ lục, cần lưu ý rằng về mặt bắn súng, người bảo vệ quan điểm đang cắn răng. Trong mùa giải 2022–23, anh ấy ra sân trung bình 42,9% và hiệu suất dường như cũng ở mức tương tự trong mùa giải này. Tuy nhiên, việc anh ấy trở thành All-Star cho trò chơi dự kiến ​​​​vào ngày 18 tháng 2 năm 2024, nghe như mưa trên vùng đất hoang.

Trae Young được chọn là người khởi đầu sân sau trong lần đầu tiên tham dự All-Star

Young đang ở mùa giải thứ hai với Atlanta Hawks và anh ấy đã được chọn tham gia All-Star đầu tiên tại United Center ở Chicago. Tất cả đã sẵn sàng cho trận đấu vào ngày 16 tháng 2 năm 2020, người đánh chuông bắt đầu với tư cách là một cầu thủ chơi lùi dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Frank Vogel và Nick Nurse. Theo Basketballreference.com, anh ấy đã ghi được 10 điểm và 10 pha kiến ​​​​tạo.

Anh ấy không chỉ có mặt trong đội hình xuất phát mà người gác đền còn ghi được 15:45 phút trong trận All-Star đầu tiên của mình. Mặc dù đội đã thua đội đến từ Western Conference 2 điểm, ‘Ice Trae’ sẵn sàng hơn để xuất hiện lần thứ hai tại All-Star.

Anh ấy ghi lần xuất hiện All-Star thứ hai của mình vào ngày 20 tháng 2 năm 2022, tại Rocket Mortgage Fieldhouse ở Cleveland. Lần này cũng vậy, anh là một trong 5 cầu thủ chủ lực ghi 13 điểm và 10 kiến ​​tạo. Chà, NBA All-Star đến từ Lubbock, Texas, Hoa Kỳ, có rất nhiều kỷ lục và giải thưởng mang tên anh ấy.

Trae Young trở thành cầu thủ đầu tiên dẫn đầu giải đấu về số đường chuyền

Sản phẩm 25 tuổi đến từ Oklahoma đang ghi trung bình 27,3 điểm, 2,8 rebound và 10,9 kiến ​​tạo sau 45 trận mùa này. Điều đáng chú ý là người bảo vệ cao 6 foot 1 đứng thứ hai giải đấu về số pha kiến ​​​​tạo cho đến nay. Tuy nhiên, nếu xét tổng số đường kiến ​​tạo trong sự nghiệp của anh ấy, anh ấy là cầu thủ đầu tiên dẫn đầu giải đấu trong ba mùa giải liên tiếp.

video YouTube

Điều đáng ngạc nhiên là anh ấy chỉ là cầu thủ thứ hai kể từ Steve Nash (2009–2012) lập được thành tích như vậy, theo Sports Illustrated. Chỉ riêng mùa giải này, người gác đền đã có 27 trận dẫn đầu NBA với ít nhất 20 điểm và ít nhất 10 pha kiến ​​​​tạo.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *