Trận 2 giữa Los Angeles Lakers vs Denver Nuggets: Thành tích đối đầu, đội hình xuất phát và dự đoán

Ván 2 của NBA Western Conference Finals một lần nữa sẽ được tổ chức tại Ball Arena. Với việc Denver Nuggets đã dẫn trước 1-0 trong loạt đấu này, họ có cơ hội kéo dài khoảng cách dẫn trước lên 2-0. Tuy nhiên, sau khi Lakers để thua ở Ván 1, lẽ ra họ phải có động lực tốt để gỡ hòa. Lakers đã thắng các ván đầu tiên ở vòng 1 và 2 và thua ván 2. Không có gì diễn ra theo kế hoạch đối với Los Angeles Lakers.

Nuggets là một nhóm người chơi mạnh, họ vừa trượt ngã trước Phoenix Suns. Họ đã vượt lên dẫn trước 2-0, trong khi Suns gỡ hòa 2-2. Tuy nhiên, họ nhanh chóng trở lại mạch chiến thắng trong hai ván đấu tiếp theo. Chiến thắng đảm bảo Nuggets sẽ tiến tới WCF. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với Lakers, đội gần đây đã tìm thấy nhịp điệu trong trận đấu của họ và đã có một màn trình diễn tuyệt vời.

Nuggets có Jamal Murray và Nikola Jokic là những cầu thủ giỏi nhất của họ. Họ đã cộng lại để giành được tổng cộng 65 điểm trong Ván 1 trước Lakers, với Joker ghi một màn trình diễn nhân ba khác. Đối với Lakers, LeBron James và Anthony Davis sẽ dẫn đầu, kết hợp để giành được 66 điểm trong Ván 1. Tuy nhiên, trận đấu được quyết định bởi phong độ của những người đóng vai trò của họ. Hãy cùng điểm qua đội hình xuất phát của cả hai đội.

Đội hình xuất phát của Los Angeles Lakers

  • LeBron James (Có thể)
  • Jared Vanderbilt
  • Anthony Davis (Có thể)
  • Austin Reaves
  • D’Angelo Russell

Đội hình xuất phát Denver Nuggets

  • Aaron Gordon
  • Micheal Porter Jr.
  • Nikola Jokić
  • Jamal Murray
  • Kentavious Caldwell-Giáo hoàng

Los Angeles Lakers có thể kết thúc loạt trận này với Denver Nuggets không?

Tất nhiên, đó sẽ không phải là một chuyện dễ dàng khi chúng ta đi sâu hơn vào bộ truyện. Lakers và Nuggets là những đội rất giống nhau, với tinh thần khác nhau. Nuggets biết thế nào là giữ được vị trí dẫn đầu, như đã chứng kiến ​​từ mùa giải thông thường. Về phần Lakers, họ chỉ thắng được chục trận dù có James và Davis trong đội hình. Lakers chỉ thiếu cá tính để duy trì cuộc tấn công.

Như đã nói, họ chắc chắn đã cho thấy một số dấu hiệu chơi bóng rổ tuyệt vời khi màn đêm kêu gọi. Chúng tôi đã thấy những người đóng vai trò xoay chuyển tình thế cho Lakers trong các trận đấu quan trọng và xoay chuyển mọi thứ theo hướng có lợi cho họ. Tuy nhiên, trước Nuggets, họ phải làm điều đó trong 6 game liên tiếp. Đó có thể là đêm chúng ta vừa thấy, nhưng điều đó khó xảy ra. Tuy nhiên, chúng ta sẽ cùng Nuggets nhân đôi cách biệt trong loạt trận tối nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *