Trận chiến đe dọa tính mạng của Roman Reigns với bệnh bạch cầu: Ngôi sao WWE có bị ung thư không?

Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi Roman Reigns chắc chắn là một trong những ngôi sao lớn nhất trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Thủ lĩnh bang hội đã thống trị đối thủ của mình nhờ Dòng máu và những trò hề gót chân thấp hèn của anh ta. Reigns’ giành được Danh hiệu Toàn cầu sẽ giúp anh ấy hoàn thành 1000 ngày với tư cách là Nhà vô địch Toàn cầu vào ngày 27 tháng 5 năm 2003. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió đối với Reigns trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

Roman Reigns muốn trở thành một cầu thủ bóng đá. (Tín dụng: Twitter)

Trước khi ký hợp đồng với WWE vào năm 2010, Roman Reigns là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và là một phần của NFL. Vào tháng 5 năm 2007, anh được Minnesota Vikings ký hợp đồng. Tuy nhiên, ngay khi sự nghiệp NFL của anh ấy sắp bắt đầu, nó đã xuống dốc. Trong buổi tập thể dục của đội, người ta chẩn đoán rằng Reigns mắc bệnh bạch cầu. Kết quả là anh ấy đã bị loại khỏi đội NFL của mình và trở lại vài tháng sau đó trước khi từ giã sự nghiệp bóng đá vào năm 2008.

Roman Reigns ra mắt trong đội hình chính của WWE với tư cách là một phần của The SHIELD, một nhóm cực kỳ nguy hiểm sẽ đánh bại bất kỳ ai trong tầm ngắm của chúng. Reigns, cùng với Seth Rollins và Dean Ambrose, đã tàn phá đội hình chính trước khi chia tay.

Roman Reigns trong thời kỳ hoàng kim (Tín dụng: WWE và Wikipedia)
Roman Reigns trong thời kỳ hoàng kim (Tín dụng: WWE và Wikipedia)

Năm 2018, Reigns là Nhà vô địch toàn cầu sau khi đánh bại Brock Lesnar tại Summerslam. Trong khi dự kiến ​​​​bảo vệ danh hiệu tại Crown Jewel trong một trận đấu Triple Threat, Reigns đã thông báo vào ngày 22 tháng 10 năm 2018, tập RAW rằng anh ấy bị bệnh bạch cầu.

Reigns cuối cùng đã từ bỏ danh hiệu trước sự ủng hộ đông đảo từ người hâm mộ và đồng nghiệp của mình. Sau khi đi điều trị, Roman trở lại vào ngày 25 tháng 2 năm 2019, tập Raw, nói rằng bệnh bạch cầu của anh ấy đã thuyên giảm. Thủ lĩnh bộ lạc kể từ đó đã trở thành trụ cột của chương trình WWE, giành được một số giải thưởng.

Làm thế nào mà Roman Reigns phát hiện ra bệnh bạch cầu của mình lần đầu tiên trong WWE?

Theo Roman Reigns, anh ta mắc một thứ gọi là bệnh bạch cầu dòng tủy mãn tính, thường được phát hiện trong quá trình xét nghiệm máu định kỳ. Tuy nhiên, trong một tập của Chronicle trên WWE Network, anh ấy nói rằng trước sự kiện trực tiếp, một số điểm bất thường trong công việc máu của anh ấy đã xuất hiện. Reigns cũng nói rằng thay vì được gọi đến các mối quan hệ tài năng, anh ấy đã được gọi đến văn phòng bác sĩ.

“Tôi đã có mặt tại sự kiện trực tiếp, tôi tin rằng đó là vào thứ Bảy hoặc Chủ nhật, và tôi chỉ nhớ một trong số các bác sĩ của chúng tôi nói với tôi rằng có điều gì đó không ổn với xét nghiệm máu của tôi. Và họ muốn làm một xét nghiệm khác vì họ nghĩ rằng có điều gì đó không ổn.” sai. nó không hoạt động. Vì vậy, tôi đã vào và làm một cái khác, và sau đó tôi nhớ mình đã lên TV vào thứ Hai,” Rô-ma nói thêm.

Ông giải thích thêm, “Tôi nhớ một trong những người giới thiệu đến gặp tôi, và thông thường, họ sẽ nói, ‘Bạn cần ở TR [Talent Relations]Đánh dấu [Carrano] muốn gặp bạn.’ Và tôi giống như, ‘à vâng, sao cũng được. Tôi sẽ ở đó khi tôi đến đó.’ Nhưng lần này họ giống như, ‘Này, Dr. Amann, nhân viên y tế muốn gặp bạn.’”

Reigns nói thêm rằng toàn bộ phi hành đoàn đã ở đó để báo tin cho anh ấy. Họ lưu ý rằng số lượng bạch cầu của anh ấy là bất thường, và với lịch sử của anh ấy, họ có thể nói điều đó. Ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu Roman Reign vào thời điểm đó là anh ta cần phải bỏ Danh hiệu Toàn cầu. Tuy nhiên, toàn bộ tập phim ở phía sau anh ta và Reigns đã tự khẳng định mình là một phần quan trọng nhất trong danh sách WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *