“Trang phục tệ nhất từ ​​trước đến nay” – Người hâm mộ từ chối Trang phục lấy cảm hứng từ Marvel của Seth Rollins tại WWE Night of Champions 2023

Trong vài năm qua, Seth Rollins đã trở thành nguồn thu hút lớn nhờ sức hút cũng như trang phục của anh ấy. Cô ấy luôn chiến thắng trong trò chơi trang phục và không có ngôi sao nào khác đến gần cô ấy khi xuất hiện trước đám đông.

Vì vậy, không làm người hâm mộ thất vọng, The Visionary đã có một mục đáng nhớ khác tại sự kiện trực tiếp cao cấp mới nhất của WWE. Tại Night of Champions, Rollins xuất hiện trong chiếc áo phồng có in hình động vật khiến nhiều người đặt ra câu hỏi. Đối với một số người, nó giống với nhân vật ‘Kraven the Hunter’ trong Marvel trong khi một số người cho rằng anh ấy tỏ lòng kính trọng với nhân vật ‘King’ trong Tekken.

Bộ trang phục ngớ ngẩn đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ Vũ trụ WWE khi một số người hâm mộ yêu thích bộ trang phục của Seth ‘Freakin’ Rollins’ trong khi một số người cho rằng nó quá lố.

Theo một số thông tin, Seth Rollins sẽ góp mặt trong Captain America 4 mới nhất của Marvel nên khả năng trang phục này có liên quan đến Marvel là khá cao. Vai trò của anh ấy trong phim vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, anh ấy chắc chắn sẽ bỏ lỡ một số sự kiện chính của WWE do các sự kiện công cộng và các vụ nổ súng. Như vậy, Rollins trở thành cái tên mới nhất trong danh sách những siêu sao WWE gia nhập Hollywood.

Seth Rollins đánh bại AJ Styles để trở thành WWE World Heavyweight Champion

Seth Rollins đã đánh bại AJ Styles để trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới của WWE tại Night of Champions vào thứ Bảy. Giám đốc nội dung của WWE, Triple H đã trao cho The Visionary danh hiệu cao quý sau khi anh ấy ghim The Phenomenal One sau một cú đánh hoàn hảo.

Rollins dường như đã bị chấn thương sau khi anh ấy tiếp đất bằng đầu gối sau một cú bổ nhào tử thần trên AJ Styles. Người phi thường cố gắng tận dụng cơ hội; tuy nhiên, điều đó không hiệu quả vì Rollins rất ý thức về môi trường xung quanh mình.

Khi trận đấu kết thúc, Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới của WWE đã nhận được một tiếng pop rất lớn từ đám đông khi họ bắt đầu hát bài hát chủ đề của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *