Trạng thái tinh thần của Lionel Messi buộc Tata Martino phải thực hiện một bước đi táo bạo

Huấn luyện viên Tata Martino của Inter Miami phải đối mặt với một lời kêu gọi khó khăn để thay thế Lionel Messi, người có khả năng bỏ lỡ trận chung kết US Open Cup. Inter Miami, đội đang hướng tới danh hiệu thứ hai trong lịch sử, có thể phải chơi trận chung kết đêm nay mà không có người đội trưởng tài năng. Tiến vào trận chung kết, Martino phải nhận được cuộc gọi có khả năng quyết định danh hiệu liên quan đến sự hiện diện của Messi.

Quảng cáo

Lionel Messi đã được thay ra sớm trong cuộc đụng độ MLS của Inter Miami với Toronto. Tay vợt người Argentina cảm thấy khó chịu ở cơ trong vài tuần qua. Messi không chỉ bỏ lỡ ba trận đấu tại MLS của Miami mà còn bỏ lỡ trận đấu vòng loại giữa Argentina gặp Bolivia. Dù đã có thông tin cho rằng Messi không bị chấn thương nhưng anh vẫn chưa bình phục hoàn toàn.

Quảng cáo

Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất từ Ole, Lionel Messi sẽ góp mặt ở trận chung kết. Hãng thông tấn Argentina đưa tin Martino đang cân nhắc cho Messi vài phút. Tiền đạo của Inter Miami được cho là rất xúc động khi thi đấu ở trận chung kết US Open Cup. Tiến vào trận chung kết, Tata Martino cung cấp bản cập nhật về sự sẵn sàng của Messi tối nay.

Martino thừa nhận rằng anh ấy cũng nghi ngờ Messi có thể bắt đầu trận chung kết tối nay. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng nếu đội của ông không chơi trận chung kết, Messi sẽ được nghỉ ngơi. Cựu HLV FC Barcelona cũng nói thêm rằng chấn thương của Messi không nghiêm trọng và anh không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, Martino nhất quyết cho tiền đạo ngôi sao của mình nghỉ ngơi đầy đủ.

Lionel Messi tham gia buổi tập của Inter Miami trước trận chung kết US Open Cup

Giữa những đồn đoán về chấn thương của Lionel Messi, người hâm mộ Inter Miami cuối cùng cũng đón được tin vui. Tata Martino tiết lộ rằng Messi cuối cùng đã trở lại tập luyện cùng nhóm trước trận chung kết US Open Cup.

Quảng cáo

Lionel Messi và Sergio Busquets trong buổi tập cuối cùng của Inter Miami trước trận chung kết (Credit: X)

Khi các cầu thủ Inter Miami bắt đầu buổi tập cuối cùng trước trận chung kết, Lionel Messi và Jordi Alba đã được nhìn thấy tập luyện riêng biệt với nhóm. Tuy nhiên, trong khi khả năng Messi tham dự trận chung kết tối nay vẫn là khả năng thì Tata Martino gần như đã loại trừ việc đưa Jordi Alba vào đội dự trận chung kết. Tuy nhiên, Inter Miami sẽ có cựu tiền vệ FC Barcelona Sergio Busquets cho trận chung kết đêm nay.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *