Travis Kelce-Jason Kelce và 4 bộ đôi anh em NFL khác đã chơi cho các đội đối lập

Ngôi sao NFL Travis Kelce đã gây sóng gió với mối tình lãng mạn của anh với ngôi sao nhạc pop Taylor Swift. Tuy nhiên, cùng với đời sống tình cảm, cái kết chặt chẽ cũng tiếp tục gây chú ý cho sự nghiệp của anh. Sinh vào tháng 10 năm 1989, cầu thủ ngôi sao này sẽ thi đấu với đội của anh trai Jason Kelce. Sẽ khá thú vị vì anh em nhà Kelce là một trong những bộ đôi anh em nổi tiếng nhất giải đấu.

Travis Kelce là một tác phẩm có giá trị Lãnh đạo thành phố Kansas kể từ năm 2013. Mặt khác, Jason Kelce đã gắn bó với Philadelphia Eagles từ năm 2011. Tuy nhiên, mặc dù chơi cho các đội khác nhau, hai anh em có chung một mối liên kết không thể phá vỡ. Mối quan hệ ngọt ngào của họ thể hiện rõ ở họ ‘Tầm cao mới’ podcast cũng vậy.


Trên podcast của mình, anh em nhà Kelce tiếp tục mang đến cho người xem cái nhìn sâu sắc về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Tuy nhiên, khi bước vào trò chơi, cả Travis Kelce và Jason Kelce cống hiến hết mình cho mỗi đội. Cả hai khiến gia đình Kelce rơi vào tình thế khó xử khi các tù trưởng và Đại bàng đối đầu nhau siêu bát 2022. Tuy nhiên, đội trưởng cuối cùng đã giành chiến thắng với tỷ số 38-35.

Jason và Travis Kelce cách nhau 2 tuổi và giống bạn bè hơn. Mặc dù cả hai đều chơi cho các đội đối thủ ở NFL nhưng họ lại chơi cùng nhau tại Đại học Cincinnati. Tuy nhiên, Jason tham gia giải đấu vào năm 2011, 2 năm trước Travis, người tham gia giải đấu vào năm 2013.

Giờ đây, đội trung phong và đội trưởng của Eagles đã sẵn sàng thi đấu với nhau. Bây giờ, sẽ rất thú vị để xem cái nào Anh Kelce cuối cùng giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo.


Xem thêm 5 cặp anh chị em ở NFL như Travis Kelce và Jason Kelce

Jason Kelce và Travis Kelce chắc chắn là một cặp anh em tuyệt vời ở NFL. Tuy nhiên, cả hai không phải là bộ đôi anh em duy nhất ở NFL. Có rất nhiều bộ đôi anh em khác trong giải đấu chơi cho các đội đối thủ.

Dalvin Cook và James Cook

Sinh vào tháng 8 năm 1995, Dalvin Cook là anh trai và James Cook là em trai. Dalvin gia nhập NFL với Minnesota Vikings và hiện đang chơi cho New York Jets. Về phần James, anh ấy đã ra mắt giải đấu vào năm ngoái với Buffalo Bills.

Hai chị em nấu ăn (Ảnh: CNN)

Stefon Diggs và Trevon Diggs

Stefon Diggs và Trevon Diggs là một trong những bộ đôi nổi tiếng nhất ở NFL. 29 tuổi Stephen đã ra mắt NFL với Minnesota Vikings và hiện đang chơi cho Buffalo Bills. sinh tháng 9 năm 1998 Trevonthay vào đó, anh đã tham gia giải đấu với Dallas Cowboys vào năm 2020 và đã đồng hành cùng họ.


Anh em nhà Diggs (Ảnh: People)
Anh em nhà Diggs (Ảnh: People)

Shaquill và Shaquem Griffin

Shaquill Griffin và Shaquem Griffin là bộ đôi anh em sinh đôi chơi ở NFL. Cả hai người đều sinh ra ở Florida vào tháng 7 năm 1995. Trong khi Shaquill tham gia giải đấu với Seattle Seahawks vào năm 2017, Shaquem gia nhập cùng một đội vào năm 2018. Tuy nhiên, Shaquem đã tuyên bố giải nghệ vào năm 2021. Mặt khác, Shaquill lại gia nhập Houston Người Texas năm nay.

Anh em nhà Griffin (Ảnh: People)
Anh em nhà Griffin (Ảnh: People)

Bình đẳng và Amon-Ra St. Màu nâu

Thánh Bình Đẳng màu nâu và Amon-Ra St. Màu nâu là một bộ đôi anh em khác trong NFL. Sinh tháng 9 năm 1996, Equanimeous là anh trai của Amon-Ra, 24 tuổi. Equanimeous đã ra mắt NFL với Packers vào năm 2018 và hiện đã chơi cho Chicago Bears. Mặt khác, Amon-Ra đã gắn bó với Detroit Lions từ năm 2021.

Anh em nhà Brown (Ảnh: People)
Anh em nhà Brown (Ảnh: People)

Nick Martin Và Zack Martin

Sinh tháng 4 năm 1993, Nick Martin là anh trai của Zack Martin, 33 tuổi. Nick gia nhập NFL với đội Texas vào năm 2016 và tuyên bố giải nghệ vào năm ngoái. Về phần Zack, anh ấy đã ra mắt NFL vào năm 2014 với Cao bồi Dallas và đã ở bên họ kể từ đó.


Anh em nhà Martin (Ảnh: People)
Anh em nhà Martin (Ảnh: People)

Tất cả những bộ đôi anh chị em này đã đạt được rất nhiều thành công trong NFL giống như Travis Kelce và Jason Kelce. Tuy nhiên, đây không phải là duy nhất khi giải đấu đã giới thiệu đến người hâm mộ nhiều bộ đôi anh em khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *