“Treo tên côn đồ này ngay lập tức” – Ngôi sao Memphis Grizzlies Ja Morant bắn súng trên Instagram, người hâm mộ phản ứng

Bây giờ Ja Morant đã bắt đầu mùa giải NBA của mình, các hoạt động của anh ấy lại một lần nữa thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Như chúng ta đã biết, ngôi sao của Memphis Grizzlies đã được tư vấn và xin lỗi sau khi một số sự cố liên quan đến súng và bạo lực bắt đầu tấn công anh ta.

Morant thậm chí còn bị đình chỉ công việc trong quá trình phục hồi chức năng và được cho là đã thay đổi khi trở lại. Tuy nhiên, một video đã lan truyền dường như cho thấy điều ngược lại. Hãy cùng xem xét kỹ hơn và cũng tìm hiểu xem người hâm mộ cảm thấy thế nào về sự cố mới này.

Ja Morant tiết lộ một khẩu súng khi ở trong xe trong một câu chuyện trực tiếp trên Instagram

Người ta có thể lập luận rằng người hâm mộ sẽ khó tiếp tục bảo vệ Morant hơn khi anh ấy tiếp tục hành xử theo cách này. Anh ấy đã được nhìn thấy trên những câu chuyện trực tiếp trên Instagram. Trong video, Ja đang nghe nhạc khi ngồi trong ô tô. Tuy nhiên, tại một số thời điểm nhất định, chúng ta có thể thấy rằng anh ta đang xử lý thứ có vẻ là một khẩu súng.

Vì đây là cùng một vấn đề mà anh ấy đã được gọi, người hâm mộ không hài lòng với tình huống của anh ấy, “Dừng ngay lũ côn đồ này lại!!!” Và “Anh ta sẽ hủy hoại cuộc sống của mình một ngày nào đó là một số bình luận của người hâm mộ.

Mọi người cũng nhấn mạnh rằng video này sẽ lan truyền và trở thành tin tức trong vòng vài phút. Với danh tiếng gần đây của Morant, họ phải đúng. Trong khi phần lớn người hâm mộ kêu gọi Morant, một số người có thể muốn biết rằng có một số người bảo vệ anh ấy.

Những người hâm mộ Morant đã làm như vậy bằng cách tuyên bố rằng anh ta có quyền mang súng và cất nó trong xe của mình. Vì Hoa Kỳ cho phép mọi người tự bảo vệ mình nên Ja chưa làm điều gì phạm pháp với súng cho đến nay. Những người khác cũng khẳng định rằng người rò rỉ video chỉ làm điều này để gây chú ý và chạy theo ảnh hưởng.

Vì Ja có thể được định nghĩa là một siêu sao ở NBA, nên rất khó có khả năng sự nghiệp của anh ấy gặp rủi ro. Trừ khi anh ta làm theo và làm bị thương nặng hoặc giết ai đó. Tuy nhiên, điều khôn ngoan đối với anh ta là giữ kín danh tiếng của mình và những hoạt động này khỏi công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *