Triple H bị buộc tội hủy hoại sự nghiệp của Cody Rhodes với cốt truyện gây tranh cãi tại WWE Night of Champions

Tại WrestleMania 38 vào năm 2022, Cody Rhodes đã trở lại WWE đầy bất ngờ và chiến thắng sau gần sáu năm. Sau khi rời WWE, Cody đã tái tạo lại bản thân từ một người đàn ông trung lưu thành một cái tên quen thuộc khi đấu vật với sự chăm chỉ và kiên trì của mình. Kể từ khi trở lại, The American Nightmare đã leo lên đỉnh núi để trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất của công ty chỉ trong một năm.

Mặc dù Cody Rhodes đã phải nghỉ thi đấu trong nhiều tháng do bị rách cơ ngực, nhưng anh ấy đã trở lại với tư cách là một ngôi sao thậm chí còn lớn hơn. Tại Royal Rumble 2023, Rhodes tham gia trận đấu Rumble nam và giành chiến thắng chung cuộc. Chiến thắng tạo tiền đề cho Cody đứng đầu WrestleMania 39 trước Cody Rhodes. Tuy nhiên, anh đã không thể giành chiến thắng trong trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

Trận thua khiến người hâm mộ tức giận vì họ nghĩ The American Nightmare là người duy nhất hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó, anh ta bị đẩy vào một mối thù tàn bạo với Brock Lesnar. Beast Incarnate đã tiêu diệt Cody trên Raw sau WrestleMania 39 vì những lý do vẫn chưa được tiết lộ. Tại Backlash, Cody đã có thể đánh bại Lesnar trong chương đầu tiên của mối thù của họ.

Tuy nhiên, kình địch vẫn chưa ngã ngũ khi trận lượt về diễn ra vào Đêm Chung kết PLE. Lần này Brock cuối cùng đã đánh bại Rhodes bằng sự khuất phục. Trong khi đó, trận thua của Cody trước Lesnar giữa mối thù của họ có nghĩa là người hâm mộ vẫn chưa được xem một trận đấu nào khác trong bộ ba mối thù này. Tuy nhiên, nếu nhìn vào phản ứng của anh ấy, thì tình địch vẫn chưa đủ quyến rũ cho một trận đấu khác.

Vũ trụ WWE cáo buộc Triple H hủy hoại sự trở lại và động lực của Cody Rhodes

Khi Cody Rhodes trở lại WWE, Vince McMahon phụ trách sáng tạo. Tuy nhiên, trong thời gian anh ấy gián đoạn vì chấn thương, mọi thứ đã thay đổi đáng kể và Triple H nắm quyền kiểm soát sáng tạo. Điều đó có nghĩa là đặt chỗ cho sự trở lại của Cody trong năm nay một cách hoàn hảo là trách nhiệm của Hunter. Tuy nhiên, người hâm mộ không hài lòng với việc đặt vé của Rhodes kể từ trận thua Mania của anh ấy trước Roman Reigns.

Mặc dù người hâm mộ tin rằng Cody đã bị tàn phá bởi trận thua trước Brock Lesnar tại Night of Champions, tương lai có thể rất tốt cho anh ấy. Trên thực tế, The American Nightmare đã được đặt trước. Anh ấy đã giao đấu với Lesnar một cách khó khăn nhất, ngay cả khi bị gãy tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *