Triple H lấy một trang từ cuốn sách của Dana White khi tạo ra Roman Reigns vs The Rock tại WrestleMania 40

BẢN TÓM TẮT

  • Cody Rhodes chuẩn bị đối đầu với Roman Reigns tại WrestleMania 40 sau khi giành chiến thắng tại Royal Rumble 2024.
  • Tuy nhiên, vào phiên bản SmackDown ngày 2 tháng 2 năm 2024, The Rock đã loại Rhodes để đối mặt với The Tribal Chief.
  • Bây giờ, có vẻ như Triple H có thể sẽ theo bước Dana White khi thực hiện The Rock vs. La Mã tại WrestleMania 40.

WWE hiện đang rất được ưa chuộng vì những diễn biến mới đầy bất ngờ. Giữa tất cả những bình luận về cốt truyện mới nổi, một số người hâm mộ tinh mắt đã đưa ra nhận xét thú vị. Do đó, người hâm mộ tin rằng chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford đã nhận được sự chú ý từ UFC, tạo ra mối thù mới nhất của họ liên quan đến Roman Reigns.

Phần lớn thời gian tuần qua tập trung vào việc Cody Rhodes bị The Rock cho ngồi ngoài. Mặc dù vô địch Royal Rumble 2024 lần thứ hai liên tiếp nhưng Rhodes đã phải nhường chỗ cho Hội đồng quản trị Tập đoàn TKO được bổ nhiệm. Đáng chú ý, trước đó, Seth Rollins đã cắt một đoạn quảng cáo trên RAW, tiết lộ lý do Rhodes nên đối đầu với anh ta tiếp theo.

Đáng chú ý, Rollins nói rằng chức vô địch hạng nặng thế giới của anh ấy là danh hiệu thực sự của một người làm nghề. Đồng thời, anh ta đã ném đá vào Danh hiệu WWE Universal không thể tranh cãi của Reigns, gán cho nó một chức vô địch “Hollywood” và ‘chính trị’. Ngay sau đó, The Tribal Chief quay trở lại SmackDown, coi danh hiệu thế giới của Rollins là ‘giải khuyến khích’ và chế nhạo đồng đội cũ của anh ta vì làm việc nhiều gấp mười lần nhưng kiếm được ít tiền hơn gấp mười lần.

Cody Rhodes đã bỏ qua cơ hội chiến đấu với Roman Reigns

Gần đây, một trong những thay đổi lớn nhất về cốt truyện đã xảy ra khi Cody Rhodes dường như nhường chỗ cho The Rock đối đầu với Roman Reigns tại WrestleMania 40. Mặc dù người hâm mộ tỏ ra tức giận với Triple H và những người bạn của anh. về hướng sáng tạo mới này, đây không phải là điều mới xảy ra lần đầu tiên. Như người chơi NFL George Kittel đã đề xuất, WWE có thể làm điều đó thay thế Dwayne làm trọng tài giữa Rhode và Reignsđiều mà Triple H cũng thừa nhận.

Đáng chú ý, sự tương tác của Dwayne Johnson với Rhodes kéo theo sự coi thường Roman Reigns. Hai đối thủ đứng đối mặt nhau khi Tộc trưởng tự hào giơ cao danh hiệu của mình. Trước khi nhường chỗ cho The Rock, Cody tiết lộ rằng anh sẽ chiến đấu với Reigns, nhưng không phải trong The Grandest Stage of Them All. Do đó, người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng khi biến màn tương tác giữa Johnson-Reigns trở thành video YouTube bị ghét nhất trong lịch sử WWE.

video YouTube

Do chiến thắng của The American Nightmare tại Royal Rumble 2023, thật ngạc nhiên khi anh ấy không giành chiến thắng trước Reigns. Vì những màn qua lại mang tính giải trí diễn ra sau đó nên người ta tin rằng Cody sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, hướng đi sáng tạo của WWE dường như đang khiến anh mất đi thời gian. Vì vậy, với việc Rhodes không có cơ hội tiếp nối di sản của Dusty Rhodes lần thứ hai, người hâm mộ lo lắng là điều dễ hiểu.

Mối thù của Jon Jones và Tom Aspinall được giải thích

Giữa tất cả những điều này, nhiều người không thể không nghĩ về việc Roman Reigns đã coi thường Rollins và chức vô địch Thế giới của anh ấy như thế nào. Trong khi nhiều người coi đó là Reigns vừa đáp trả, những người khác bắt đầu so sánh với những gì đã xảy ra gần đây ở UFC. Đáng chú ý, một mối thù tương tự cũng xảy ra giữa Nhà vô địch hạng nặng UFC Jon Jones và Nhà vô địch hạng nặng tạm thời Tom Aspinall.

Trước đó, Jones đang nhắm đến việc bảo vệ danh hiệu đầu tiên của mình trước hạng nặng GOAT Stipe Miocic tại UFC 295. Do một chấn thương đáng tiếc, ‘Bones’ đã bị loại khỏi cuộc thi. Thay vào đó, Chủ tịch UFC Dana White đã đưa Tom Aspinal và Sergei Pavlovich vào để tranh giành danh hiệu tạm thời mới được tạo ra, danh hiệu mà tay vợt người Anh sau đó đã giành được. Kể từ đó, cầu thủ 30 tuổi này đã kêu gọi thống nhất danh hiệu với Jones.

Tuy nhiên, Jon Jones đã bác bỏ những chi tiết đó, ám chỉ ý định đấu với Stipe Miocic và có khả năng giải nghệ sau đó. Đồng thời, cả Jon và Tom đều bôi xấu tên tuổi của nhau. Trong khi Jones chế nhạo sơ yếu lý lịch của Aspinall, nhà vô địch tạm thời đã vạch trần triều đại thống trị của Jon trước những đối thủ kém hơn. Vì vậy, khá rõ ràng rằng nhóm WWE có thể đã chọn ý tưởng này và chọn sử dụng nó cho chính họ.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *