Trò chơi WWE 2K24: John Cena thay thế Brock Lesnar trên Poster bìa WrestleMania sau những lời buộc tội của Janel Grant

BẢN TÓM TẮT

  • WWE gần đây đã tải lên đoạn giới thiệu trò chơi 2K24.
  • Brock Lesnar đã chính thức bị loại khỏi trang bìa WrestleMania.
  • Một số người hâm mộ bày tỏ ý kiến ​​khác nhau về việc Lesnar được thay thế bởi John Cena.

WWE 2K24 là một trò chơi điện tử thể thao sắp ra mắt được người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp rất mong đợi. Cùng với đó, trò chơi sẽ sớm được phát hành. Trong khi đó, WWE gần đây đã tải lên đoạn giới thiệu cho trò chơi 2K24. Đoạn trailer dài một phút hai giây đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

Tuy nhiên, có điều gì đó trong trailer đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Ở cuối trailer, ảnh bìa của buổi giới thiệu WWE 2K24 40 Years of WrestleMania sẽ được trình chiếu. Nhưng có vẻ như Brock Lesnar đã chính thức bị loại khỏi trang bìa. Ngoài ra, Lesnar đã được thay thế bởi John Cena.

Sau đó, người hâm mộ ngay lập tức chiếm lấy phần ‘X’ của mình để bình luận về vấn đề này. Có vẻ như người hâm mộ đã thông cảm cho Lesnar và họ cho rằng Siêu sao WWE đã đi đến hồi kết. Về vấn đề này, một người hâm mộ đã viết: “đó là một kết thúc buồn cho một huyền thoại như Brock”.

Một số người hâm mộ bày tỏ ý kiến ​​​​khác nhau về việc thay thế Lesnar. Trong khi đó, một số người hâm mộ đã tuyên bố rằng họ nghĩ The Beast Incarnate giờ sẽ chuyển sang chương trình quảng bá đối thủ của WWE, AEW. Cùng với đó, một người hâm mộ đã viết, “Brock Lesnar đã xác nhận với AEW.”

Người hâm mộ phản ứng với việc John Cena thay thế Brock Lesnar trên trang bìa WWE 2K24
Người hâm mộ phản ứng với việc John Cena thay thế Brock Lesnar trên trang bìa WWE 2K24 (Credit: X)

Như đã nói, vẫn còn phải xem liệu WWE có đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về việc loại bỏ Lesnar hay không. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ mong chờ xem liệu chính The Beast Incarnate có điều gì để nói về vấn đề này hay không.

Brock Lesnar gần đây dính líu đến vụ kiện buôn bán tình dục của Janel Grant

Mới đây, cựu nhân viên WWE Janel Grant đã cáo buộc Vince McMahon tội buôn bán tình dục trong một vụ kiện. Theo đơn kiện, Grant đã bị Vince lạm dụng và bóc lột tình dục trong thời gian làm Giám đốc điều hành WWE. Janel đã đề cập rằng McMahon đã hứa sẽ thăng tiến trong sự nghiệp với cô ấy và sau đó lợi dụng cô ấy.

Không chỉ vậy, Vince còn đổi anh ta cho một anh chàng khác trong chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford. Trong khi đó, tên Brock Lesnar cũng liên quan đến vụ kiện. Theo đơn kiện, vào tháng 7 năm 2021, McMahon yêu cầu Janel tạo nội dung khiêu dâm cho một siêu sao mà anh ấy hy vọng sẽ tái ký hợp đồng. Cùng với đó, danh tính của siêu sao sau đó được tiết lộ là Lesnar.

Vụ kiện cũng đề cập rằng Vince đã chia sẻ những bức ảnh rõ ràng của Grant với siêu sao. Sau đó, đô vật này tái ký hợp đồng với WWE. Ngoài ra, sau khi chuyện đó xảy ra, McMahon đã nhắn tin cho Janel rằng, “một phần của thỏa thuận là f—ing U.”

Tiến về phía trước, Vince đưa số của Janel cho đô vật. Sau đó, người này yêu cầu Grant gửi một đoạn video quay cảnh mình đang đi tiểu. Sau đó, nhân viên cũ đã làm theo yêu cầu và sau đó, siêu sao đã gọi anh ta là “b—”. Đây là cách Lesnar dính líu đến vụ kiện buôn bán tình dục của Janel Grant.

Trong khi đó, The Beast Incarnate hiện đã bị xóa khỏi trang bìa của showcase 40 Years of WrestleMania của WWE 2K24. Có thể cho rằng việc loại bỏ là do anh ta dính líu đến vụ kiện buôn bán tình dục do Janel Grant đệ trình.

Khi nào WWE 2K24 sẽ được phát hành?

Người hâm mộ háo hức chờ đợi sự ra mắt của trò chơi điện tử thể thao sắp tới. Cùng với đó, nhiều người thắc mắc khi nào trò chơi sẽ được phát hành. Cùng với đó, cần lưu ý rằng WWE 2K24 Standard Edition sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 3 năm 2024.

Mặt khác, Phiên bản Deluxe và Phiên bản kỷ niệm 40 năm của WrestleMania sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 3 năm 2024. Chưa kể tất cả các phiên bản của trò chơi sẽ có sẵn để chơi trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X và S.

Ngoài ra, ngôi sao trang bìa của Standard Edition là Cody Rhodes. Mặc dù ngôi sao trang bìa của Phiên bản Deluxe là Rhea Ripley và Bianca Belair, nhưng có vẻ như người hâm mộ sẽ có trò chơi trên tay vào đầu tháng 3. Cho đến lúc đó, họ háo hức chờ đợi sự ra mắt của trò chơi điện tử thể thao rất được mong đợi này.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *