“Trông giống như một món đồ chơi người lớn” – F1 chuẩn bị xem Cúp bục vinh quang “Kích hoạt nụ hôn” đầu tiên trên thế giới sau giải Grand Prix Nhật Bản vào Chủ nhật

Mùa này có sự chú ý đến từng chi tiết. Mỗi cuộc đua đều chú ý đến chiếc cúp và các chi tiết đi kèm với nó. Tuy nhiên, nhiều sự chú ý cũng đổ dồn vào chiếc cúp nhờ Lando Norris và kỹ năng ném sâm panh đáng kinh ngạc của anh.

Quảng cáo

Chiếc cúp Suzuka gần đây đã bị hạ xuống và họ ở một đẳng cấp khác. Người hâm mộ không thể tin được rằng Nhật Bản lại không đến thi đấu khi giành cúp. Nó có tính độc đáo và cũng là công nghệ hàng đầu mà Nhật Bản cung cấp trong đó.

Chiếc cúp của Nhật Bản là một chiếc cốc phát sáng. Tuy nhiên, có một sự thay đổi trong đó. Chiếc cúp có nút “hôn đây”. Khi người lái xe hôn chiếc cúp, nó sẽ sáng lên màu cờ của họ trên chiếc cúp. Chiếc cúp độc đáo và có công nghệ tiên tiến này thu hút sự chú ý của mọi người.

Quảng cáo

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, hai chiếc cúp đã bị phá vỡ. Đầu tiên, chiếc cúp Hungary đã rơi vào số phận của anh theo đúng nghĩa đen. Tiếp theo là Grand Prix Bỉ khi đội bóng của Max Verstappen đánh rơi chiếc cúp.

Tuy nhiên, chiếc cúp Nhật Bản có vẻ đầy hứa hẹn. Chiếc cúp này có trọng lượng nặng nên hy vọng nó sẽ không bị vỡ và có một bước ngoặt thú vị. Nếu có một cuộc cạnh tranh cho tất cả các danh hiệu trong mùa giải này, Nhật Bản chắc chắn sẽ giành được nó.

Chiếc cúp được chiếu sáng là một điểm nhấn thú vị và rất mới cho những chiếc cúp của mùa giải này. Và vì điều đó mà một số người phải hy vọng, Sebastian Vettel đã ở đó. Tuy nhiên, người hâm mộ đã đưa ra nhận định của riêng mình về chiếc cúp và phản ứng đó là vô giá.

Quảng cáo

Người hâm mộ phản ứng với chiếc cúp “hôn và đốt” của Grand Prix Nhật Bản

Người hâm mộ luôn háo hức được chứng kiến ​​những chiếc cúp và vật giữ chỗ độc đáo mà người chiến thắng mang về nhà. Trước Grand Prix Nhật Bản, chiếc cúp ống xả “mặt vịt” chính là chiếc cúp thu hút sự chú ý của mọi người. Trước đó, đó là Grand Prix Hungary vì những lý do hiển nhiên.

Tuy nhiên, lần này là chiếc cúp Grand Prix Nhật Bản và chắc chắn nhiều người sẽ không ngừng bàn tán về chiếc cúp này. Người hâm mộ đổ xô vào phần bình luận và ngay sau đó mọi người đã bày tỏ suy nghĩ của mình về chiếc cúp.

Một người hâm mộ cho biết, “Tanh ấy trông giống như một món đồ chơi người lớn vậy.”

Quảng cáo

Một người hâm mộ khác đã thêm vào,Điều Nhật Bản nhất từ ​​​​trước đến nay.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ chỉ có một trò đùa trong tay áo. Một người dùng cho biết, Tôi nghĩ ở phía trên thực sự rất yên tĩnh.”

Những người hâm mộ còn lại cũng tham gia trò đùa và chiếc cúp thật tuyệt vời làm sao. Nếu sự thống trị của Max Verstappen không phải là điều khiến người hâm mộ theo dõi cho đến cuối cùng, thì chiếc cúp này chắc chắn sẽ như vậy. Tuy nhiên, Nhật Bản đã giành được một trong những danh hiệu độc đáo nhất mùa giải. Và nhiều người hy vọng nó sẽ giành được Cúp trước tất cả.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *