Trong khi chiếc váy xuyên thấu của Shakira gây chấn động thế giới, thì Gerard Pique ăn mừng chiến thắng lớn

Shakira, đồng đội cũ của Gerard Pique, rất biết cách gây xôn xao với người hâm mộ. Giống như bản hit mang tính biểu tượng ‘Hips Don’t Lie’, nữ ca sĩ không nói dối về gu thời trang hoàn hảo của mình. Ca sĩ nổi tiếng với những thứ không liên quan đến âm nhạc, vẻ ngoài táo bạo và khó quên.

Nữ ca sĩ được biết đến với sở thích diện trang phục trong suốt. Hơn nữa, Shakira đã thể hiện phong cách thời trang của mình khi nhận Giải thưởng Đặc biệt Quốc tế tại Lễ trao giải Novello Ivor 2022 ở London. Cô chọn trang phục hai mảnh thay vì áo dài truyền thống. Trang phục hai mảnh của cô gây chú ý cho tất cả những người có mặt trên thảm đỏ.

Shakira tại Lễ trao giải Novello Ivor (tín dụng- Twitter)

Trong khi Shakira khiến cả thế giới sửng sốt với bộ váy xuyên thấu, thì bạn trai cũ của cô, Gerard Pique, đang kỷ niệm một cột mốc quan trọng khác trong sự nghiệp.

Sau khi mang lại sự thay đổi cho bóng đá nam truyền thống với giải Kings League của anh ấy, cựu ngôi sao của Barcelona hiện đang tìm cách xoay chuyển tình thế trong bóng đá nữ với liên doanh mới của anh ấy, giải Queens League.

Gerard Pique muốn thay đổi bóng đá nữ với Queens League

Gerard Pique hiện đã chuyển sự chú ý sang bóng đá nữ sau thành công rực rỡ của anh ấy với Kings League. Kings League là một phong cách bóng đá thông thường mới, bao gồm các luật độc đáo và các trận đấu ngắn hơn.

Cũng giống như Kings League, Queens League là giải bóng đá nữ. Giải đấu sẽ có 12 đội trong đó hai đội 7-A sẽ thi đấu với nhau trong 40 phút. Hơn nữa, các quy tắc của Queens League khá khác biệt và nhiều nhân vật nổi tiếng tham gia vào giải đấu.

Không giống như các trận bóng đá khác được truyền hình trực tiếp, tất cả các trận đấu của Queens League sẽ được phát miễn phí vào Chủ Nhật trên YouTube, Twitch và TikTok.

Gerard Pique muốn làm điều tương tự trên sân bóng nữ sau thành công với Kings League. Cựu cầu thủ Barcelona đang ăn mừng thành công rực rỡ với giải Queens League mới của mình. Trận đấu đầu tiên của Giải đấu đã thu hút hơn 200 nghìn người xem trên nền tảng phát trực tuyến.

Dịch: “Hơn 200 nghìn người đã xem trận đấu đầu tiên của Queens League! Lịch sử.”

Cầu thủ người Tây Ban Nha muốn thay đổi bóng đá nữ như đã làm với bóng đá nam. Người chơi đang tìm cách sử dụng cùng một công thức như trước đây: các bộ truyền phát, các bộ phim truyền hình và các quy tắc giống như trò chơi điện tử. Pique muốn làm nên lịch sử với Queens League trong bối cảnh cuộc sống cá nhân của anh đang gặp vấn đề.

Hiện Pique phải tới Miami hàng tháng để gặp các con theo thỏa thuận về quyền nuôi con với tình cũ Shakira. Theo báo cáo, cựu cầu thủ Barcelona đang tìm kiếm một căn hộ ở Miami để có một chuyến thăm thoải mái trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *