Trong khi Lionel Messi kiếm được hàng triệu USD tại PSG, đây là giá trị tài sản ròng của Michael Jordan

Lionel Messi là một trong những vận động viên thành công nhất trên thế giới. Cầu thủ này tiếp tục chơi ở một trong những câu lạc bộ cấp cao nhất sau khi rời Barcelona. Messi hiện đang chơi cho PSG, tuy nhiên, những ngày của anh ấy ở câu lạc bộ dường như được đánh số.

Lionel Messi có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 600 triệu USD. Giá trị ròng này kết hợp các hợp đồng thi đấu, giao dịch chứng thực và các khoản đầu tư do anh ấy thực hiện. Do đó, trở thành một trong những vận động viên giàu nhất thế giới.

Lionel Messi tại PSG (Credit- Goal.com)

Michael Jordan là một trong những cầu thủ bóng rổ được yêu thích nhất trên thế giới. Người chơi thường được coi là người chơi vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong giải đấu. Michael Jordan tuy nhiên đã kiếm được ít hơn 100 triệu đô la trong hợp đồng NBA của mình.

Mặc dù điều đó không ngăn cầu thủ bóng rổ trở thành triệu phú. Theo Forbes, cầu thủ này có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 1,7 tỷ USD. Người chơi đã quyên góp 10 triệu đô la cho Tổ chức Make-A-Wish nhân sinh nhật lần thứ 60 của mình vào tháng Hai.

Michael Jordan đã quyên góp một triệu đô la vào ngày sinh nhật của mình

Jordan hy vọng quyết định tổ chức sinh nhật bằng cách quyên góp cho quỹ sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người làm điều tương tự cho những trẻ em kém may mắn. Người chơi chia sẻ, “Trong 34 năm qua, thật vinh dự khi được hợp tác với Make-A-Wish và giúp mang lại nụ cười và hạnh phúc cho rất nhiều trẻ em,

Michael Jordan với các con (tín dụng- Mọi người, Twitter)
Michael Jordan với các con (tín dụng- Mọi người, Twitter)

“Chứng kiến ​​sức mạnh và sự kiên trì của họ trong những thời điểm khó khăn trong cuộc sống thực sự là một nguồn cảm hứng. Tôi không thể nghĩ ra món quà sinh nhật nào tuyệt vời hơn việc nhìn thấy những người khác cùng tham gia hỗ trợ Make-A-Wish để mọi đứa trẻ đều có thể trải nghiệm điều kỳ diệu khi điều ước của chúng trở thành hiện thực.”

Người chơi bắt đầu hỗ trợ tổ chức vào năm 1989. Anh ấy đã ban hàng trăm điều ước cho trẻ em và vẫn là một trong những người ban điều ước được yêu cầu nhiều nhất trên thế giới.

Michael Jordan kiếm được bao nhiêu từ vụ chuyển nhượng ngôi sao Lionel Messi?

Theo báo cáo, Michael Jordan đã kiếm được hơn 7 triệu USD từ việc Lionel Messi chuyển đến PSG. Áo thi đấu của PSG được sản xuất bởi hãng đồ thể thao khổng lồ Nike. Tuy nhiên, nó được bán dưới tên Air Jordan với tư cách là thương hiệu phụ của họ trong một sự hợp tác độc đáo.

Jordan kiếm được 5% số áo do PSG bán ra, chủ yếu là do họ sở hữu thương hiệu Jordan. Câu lạc bộ Pháp đã đạt được doanh số bán áo đấu khổng lồ kể từ khi Lionel Messi đến từ Barcelona.

Theo Forbes, cầu thủ NBA đã kiếm được khoảng 1,3 tỷ đô la khi hợp tác với Nike kể từ khi anh ấy hợp tác với họ vào năm 1984. Logo của cầu thủ này bắt đầu xuất hiện trên bộ quần áo bóng đá của PSG thay vì logo của Nike vào năm 2018, sau khi câu lạc bộ đạt được thành tích bốn- hợp đồng năm với thương hiệu đồ thể thao .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *