Trong số Carlos Alcaraz, Holger Rune và những người khác, Ben Shelton gợi ý về việc rút tiền ATP thế hệ tiếp theo khiến người hâm mộ thất vọng


Vòng chung kết ATP Next Gen sẽ bắt đầu sau khi Vòng chung kết Nitto ATP kết thúc. Vòng chung kết thế hệ tiếp theo sẽ có tám cầu thủ hàng đầu từ 21 tuổi trở xuống chia thành hai nhóm. Tám người chơi đã đủ điều kiện tham gia sự kiện này, nhưng bốn người đứng đầu đã rút lui vì nhiều lý do. Carlos Alcaraz, Holger Rune, Lorenzo Musetti và Ben Shelton là những người đã chọn không tham gia sự kiện này.

Alcaraz và Rune đã đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết Nitto ATP bắt đầu vào tuần tới. Alcaraz giành chức vô địch Next Gen ATP Finals năm 2021 tại Milan. Trong khi đó, Rune thi đấu cùng giải nhưng lại thua ở vòng bảng. Sự kiện này diễn ra ở Jeddah, Ả Rập Saudi. Ngôi sao đang lên của mùa này, Ben Shelton, dự kiến ​​sẽ ra mắt trong chương trình.


Trong khi Shelton đã rút lui vì lý do y tế, Musetti đã thi đấu ở phiên bản 2021 nhưng lần này quyết định không làm như vậy vì lý do cá nhân. Mới đây, người Ý đã thông báo rằng anh dự kiến ​​sẽ trở thành cha trong vài tháng nữa. Với việc một số cầu thủ rút lui, người hâm mộ đã thất vọng, đặc biệt là với Shelton, khi anh thi đấu lần cuối tại Paris Masters.


Người hâm mộ không hài lòng với sự vắng mặt của Ben Shelton ở Jeddah

Vòng chung kết thế hệ tiếp theo sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 11. Phiên bản thứ sáu sẽ có những gương mặt mới vì người hâm mộ sẽ không được nhìn thấy những ngôi sao lớn ở mùa giải này. Một trong những ngôi sao lớn nhất, Shelton, đã bị người hâm mộ nhắm đến vì không tham gia chương trình. Người Mỹ luôn là người làm hài lòng đám đông. Anh ấy đã làm điều tương tự với các màn ăn mừng của mình tại US Open và tại UTS.

Shelton đã đề cập rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ trận Chung kết Thế hệ tiếp theo trong một bài đăng trên Instagram vài ngày trước. Anh ấy nói với người hâm mộ rằng anh ấy sẽ gặp họ lần tiếp theo ở Úc. Nhiều người hâm mộ thắc mắc tại sao anh lại bỏ lỡ sự kiện này. “Shelton gây sốc, cái tôi ???,” bình luận của người hâm mộ sau khi xác nhận sự vắng mặt của Shelton.Một người hâm mộ cảm thấy cầu thủ trẻ này nên thi đấu tại sự kiện này vì đây là một cơ hội tốt. “Sao cậu không chơi? Nghĩa đen là một cơ hội mà hầu hết người chơi mới đều mơ ước, kể cả Musetti.” Shelton đã chơi 50 trận trong năm nay.


Cầu thủ 21 tuổi sẽ không thể thi đấu ở Next Gen Finals mùa tới do giới hạn độ tuổi. Anh ấy sẽ có được sự tiếp xúc cần thiết với những ngôi sao trẻ khác. Người hâm mộ bây giờ sẽ phải đợi đến tháng 1 mới được xem trận bán kết US Open năm nay. Shelton sẽ một lần nữa biểu diễn với một lễ hội mới trước đám đông Melbourne.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *