Trọng tài Al-Nassr vs Al-Hilal có thực sự là fan của Lionel Messi? Sự thật đằng sau các bài đăng lan truyền trên mạng xã hội

Al-Hilal đã đánh bại Al-Nassr trong cuộc đụng độ quan trọng hàng đầu ở Saudi Pro League. Tuy nhiên, tâm điểm của mọi bình luận sau trận đấu đều đổ dồn vào trọng tài trận đấu, Wilmar Roldan, người đã đưa ra tất cả những quyết định quan trọng trong trận đấu có lợi cho Al-Hilal.

Những cáo buộc đá hỏng một số quả phạt đền, cũng như những bàn thắng không được phép của Cristiano Ronaldo, khiến Roldan trở thành mục tiêu số một của những người hâm mộ cuồng nhiệt của siêu sao người Bồ Đào Nha. Một số fan của Eagle Eye càng làm tăng thêm sự tức giận của fan Al-Nassr khi một fan của Ronaldo tiết lộ Wilmar Roldan là fan của Lionel Messi.

Tài khoản người hâm mộ Ronaldo, @NoodleHairCR7, đã tải lên ảnh chụp màn hình một bài đăng trên Instagram từ một tài khoản có vẻ là tài khoản chính thức của Wilmar Roldan. Trong một bài đăng trên Instagram, Roldan đăng tải kết quả trận thắng áp đảo của Argentina trước Uruguay vào năm 2021. Chú thích ca ngợi phép thuật của Messi. Bài đăng trên Instagram đó đủ để người hâm mộ Ronaldo khẳng định Roldan là fan của Lionel Messi.

Khi kiểm tra kỹ hơn, hình ảnh trở nên rõ ràng. Tài khoản Instagram trong ngữ cảnh có tên người dùng @wilmar.roldan.oficial là một tài khoản không hoạt động ngẫu nhiên đã tải lên 52 bài đăng và tất cả các bài đăng đều giống hệt nhau. Một tweet từ một người hâm mộ đã đăng một bài về Argentina và sử dụng nó để chứng minh quan điểm của mình. Hơn nữa, tài khoản này không hoạt động và có thể chỉ là tài khoản người hâm mộ Roldan tự xưng là chính thức.

Theo một nghiên cứu đơn giản về Wilmar Roldan trên mạng xã hội, một số tài khoản không hoạt động xuất hiện trên Instagram, tất cả chúng đều không hoạt động và không ai trong số chúng có thể được coi là tài khoản chính thức hoặc có thể chứng minh rằng Roldan là một fan hâm mộ của Lionel Messi. Hơn nữa, là một người hâm mộ Messi không có nghĩa là Roldan từ bỏ Al-Nassr. Bài đăng này có thể được coi là suy đoán vô căn cứ trên internet.

Cristiano Ronaldo nhờ Wilmar Roldan bắt chính trận đấu giữa Al-Nassr và Al-Hilal

Suy đoán cũng có thể bị bác bỏ dưới góc độ ‘fan Messi’ vì chính Ronaldo đã yêu cầu Roldan bắt chính trận đấu này cho Al-Nassr. Vào ngày 27 tháng 11, Roldan được xác nhận là trọng tài của trận đấu. Một số người nhướng mày vì trọng tài là một người xa lạ ở Saudi Pro League. Cầu thủ người Colombia chỉ bắt chính một trận đấu trước cuộc đụng độ này ở Saudi Pro League.

Một tình tiết mới được thêm vào khi cựu trọng tài kiêm nhà phân tích José Borda tiết lộ rằng Ronaldo có ảnh hưởng trong quyết định này. Ông tuyên bố: “Anh ta [Ronaldo] yêu cầu nó! Trọng tài người Colombia Wilmar Roldán sẽ “lặp lại” ở giải VĐQG Ả Rập khi chỉ đạo trận Al Hilal vs. Al Nassr, thứ Sáu tới, ngày 1 tháng 12 tại Sân vận động King Fahd ở Riyadh.”

Bóng đá là môn thể thao luôn có những quyết định lớn có thể đi theo một trong hai hướng và có thể trở thành tâm điểm, trường hợp này cũng tương tự ở cuộc đụng độ quan trọng này. Sau kết quả đó, Al-Hilal gia tăng khoảng cách với ngôi đầu lên bảy điểm. Họ hiện có 41 điểm sau 15 trận, với 13 trận thắng và không thua. Về phần Al-Nassr, họ đang đứng ở vị trí thứ hai với 34 điểm, chỉ hơn vị trí thứ ba là Al-Ahli 4 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *