“Trùm cuối mới của WWE” – Người khổng lồ 6’4 là lựa chọn phổ biến nhất để thay thế Brock Lesnar làm Gót chân khổng lồ tiếp theo

Sự nghiệp WWE của Brock Lesnar là huyền thoại. Từ màn ra mắt bùng nổ cho đến thành công với nhiều chức vô địch và màn trình diễn vượt trội, Lesnar đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong công ty và củng cố vị thế của mình như một trong những nhân vật đáng gờm và quyến rũ nhất trong đấu vật chuyên nghiệp. Di sản WWE của anh ấy được xác định bởi sự thống trị, tinh thần thể thao và sự hiện diện lớn hơn ngoài đời của anh ấy.

Tác động của Brock Lesnar đối với ngành đấu vật là rất lớn, và những đóng góp của ông đã giúp định hình bối cảnh đấu vật chuyên nghiệp. Với những thành tích đáng kinh ngạc và một vóc dáng không ai sánh kịp, di sản của Lesnar chắc chắn sẽ tiếp tục được tôn vinh trong nhiều năm tới. Trong khi đó, có những cuộc thảo luận về người kế nhiệm ông trong những năm tới.

Mặc dù The Beast Incarnate vẫn còn hoạt động trong WWE, nhưng không thể phủ nhận rằng anh ấy đã ngoài 40 tuổi. Và nó đang tiến gần đến thời điểm cuối cùng anh ấy treo giày. Brock trước đó đã thừa nhận rằng anh ấy đã cân nhắc việc từ giã sự nghiệp đấu vật vào năm 2020. Tuy nhiên, tình yêu sâu sắc của anh ấy dành cho sản phẩm đã đưa anh ấy trở lại với một cuộc chạy giải trí khác với những gương mặt và nhân vật mới vào năm 2021.

Nhiều người hâm mộ bắt đầu tự hỏi ai sẽ là người phù hợp để kết thúc sự nghiệp của Lesnar khi cuối cùng anh ấy quyết định giải nghệ. Mặc dù hiện tại có rất nhiều cái tên đáng tin cậy trong WWE, nhưng người hâm mộ coi Nhà vô địch Liên lục địa 35 tuổi Gunther là người đàn ông. Lesnar và Gunther đối đầu nhau tại Royal Rumble 2023, đây có thể là một sự trêu chọc cho trận chiến trong tương lai của họ.

Hơn nữa, trước khi Brock nghỉ hưu, người hâm mộ bắt đầu coi The Ring General là một sự thay thế đáng tin cậy. Mặc dù đôi giày của Lesnar trong WWE rất khó để lấp đầy, nhưng vẫn còn rất nhiều điều phải chứng minh để Gunther cuối cùng đạt đến cấp độ đó.

Gunther có đủ uy tín để thay thế Brock Lesnar?

Trong khi Gunther đang trên đường trở nên vĩ đại, anh ấy có một công việc lớn trong tay nếu muốn thay thế Brock Lesnar. Lesnar được coi là một trong những vận động viên thể thao đối kháng vĩ đại nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, người hâm mộ đang hy vọng rằng The Ring General sẽ là người thay thế vị trí của Lesnar sau khi anh rời WWE. Hãy xem người hâm mộ cảm thấy thế nào về nó:

Đến nay, Gunther đã là nhà vô địch Liên lục địa được một năm. Trong triều đại đáng kinh ngạc của mình, anh ấy đã có những trận đấu tuyệt vời với một số tài năng giỏi nhất trong WWE. Ring General đã đánh bại những người như Sheamus, Drew McIntyre, Braun Strowman và nhiều người khác để trở thành nhà vô địch thống trị. Trong khi đó, Gunther đang trên đường trở thành nhà vô địch Liên lục địa trị vì lâu nhất mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *