Trước khi phát hành GTA 6, Microsoft Docs bị rò rỉ giới thiệu một dự án Rockstar khác đang được thực hiện

Rò rỉ trong thế giới game không có gì mới. Nhưng những gì xảy ra gần đây có thể gọi là vụ rò rỉ của năm. Đây không chỉ là rò rỉ một trò chơi cụ thể mà là nhiều trò chơi. Vụ rò rỉ đã phát hiện toàn bộ phần tiết lộ cho Microsoft bằng cách tiết lộ toàn bộ danh sách các trò chơi chưa được báo trước.

Quảng cáo

Một tài liệu cũ bị rò rỉ có chứa lịch phát hành của Microsoft đưa ra các tựa game chưa được công bố trên thẻ dành cho Xbox, đã bị rò rỉ trong quá trình điều tra phiên tòa xét xử Microsoft vs Xbox. Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ (FTC) đang hoạt động. Danh sách dài đó bao gồm các tựa game như Dishonored 3, phần tiếp theo của Ghostwire Tokyo, Doom Year Zero, Fallout 3 và bản làm lại Oblivion.

Một tựa game khác thu hút sự chú ý của người hâm mộ là của Rockstar Games, và không, đó không phải là GTA 6. Các tài liệu bị rò rỉ tiết lộ rằng Rockstar Games cũng đang phát triển Red Dead Redemption 2 cho các hệ máy console thế hệ tiếp theo.

Quảng cáo

Microsoft và Rockstar có đang phát triển Red Dead Redemption 2 thế hệ tiếp theo không?

Mặc dù hình ảnh của tài liệu lan truyền trên mạng xã hội chỉ hiển thị một số tiêu đề hạn chế nhưng toàn bộ tài liệu đều có sẵn để tải xuống trên internet. Mặc dù tài liệu hiện đã bị xóa nhưng bản sao vẫn thuộc về người dùng đã tải xuống tài liệu đó.

Tài liệu tiết lộ rằng phiên bản thế hệ tiếp theo của tựa game Red Dead Redemption 2018 vốn đã rất thành công của Rockstar Games sẽ được phát hành. Tài liệu có nội dung “T2/RDR2 (TakeTwo/RedDead2)” dành cho thế hệ bảng điều khiển thứ chín, bao gồm PS5 và Xbox Series X|S.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý ở đây là tài liệu đã viết bản phát hành Q2 năm tài chính 22 cho phiên bản thế hệ tiếp theo của Red Dead Redemption 2. Quý 2 năm tài chính 22 đối với Microsoft có nghĩa là tháng 10, tháng 11 và tháng 12 năm 2022. Tuy nhiên, rõ ràng không phải vậy và Microsoft đã bỏ lỡ ngày đó một cách đáng kể.

Quảng cáo

Bây giờ điều đó dẫn đến ba khả năng. Một là tài liệu (được tạo trước đại dịch COVID-19) cũng nêu ngày phát hành cho Starfield của Bethesda vào năm 2021, cuối cùng được phát hành vào năm 2023. Tương tự, Elder Scrolls 6 có ngày phát hành vào năm 2024 và liệu có báo cáo hay không. tin rằng trò chơi chưa được ấn định phát hành vào năm 2024 và nó sẽ không lên kệ cho đến năm 2026.

Xu hướng chỉ ra rằng Microsoft đang chậm hơn hai năm so với ngày phát hành dự kiến ​​và do đó RDR2 có thể sẽ ra mắt vào năm 2025 trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Khả năng thứ hai là dự án đã bị Microsoft hủy bỏ nội bộ trong ba năm qua và vẫn chưa được ghi chép đầy đủ, tuy nhiên, điều đó dường như không có khả năng xảy ra.

Suy luận thứ ba là tài liệu này dựa trên nghiên cứu nội bộ của Microsoft. Vì vậy, có thể phiên bản thế hệ tiếp theo của Red Dead Redemption 2 là điều đã được nhóm nội bộ đề xuất nhưng chưa bao giờ được thực hiện với nhà phát triển Rockstar Games.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *