Trước khi phát hành GTA 6, Rò rỉ GTA 5 cho thấy bằng chứng về Bully 2: Bully 2 sắp ra mắt?

Thế giới và cộng đồng game thủ đã sẵn sàng chứng kiến ​​trailer đầu tay của GTA 6. Giờ đây, thông tin xác nhận đã đến nhưng điều đó cũng không ngăn được dòng rò rỉ xung quanh trò chơi. Trong khi đó, đã xuất hiện nhiều bằng chứng hơn về việc hủy bỏ kế hoạch dành cho DLC câu chuyện Grand Theft Auto 5 cùng với Bully 2.

Rockstar Games trước đó đã thông báo rằng họ đang kỷ niệm 25 năm thành lập bằng cách phát hành đoạn giới thiệu cho trò chơi sắp ra mắt của mình, GTA 6. Tương tự như vậy, người hâm mộ và cộng đồng đang háo hức được xem qua trò chơi sắp ra mắt vào đầu tháng 12.

Một rò rỉ mới đã xuất hiện trực tuyến từ các tệp cơ sở dữ liệu của Grand Theft Auto 5. Không cần phải nói, cộng đồng ở đó đang tìm hiểu cơ sở dữ liệu. Một người dùng X (trước đây là Twitter) tên là ‘Liam’ đã tiết lộ rằng các tệp được tìm thấy và rò rỉ bởi những người khai thác dữ liệu GTA bao gồm các tham chiếu đến Bully 2 chưa được phát hành.

Bully 2 có trong kế hoạch không?

Điều thú vị là vụ rò rỉ GTA 5 đã dẫn đến rò rỉ liên quan đến Bully 2. Dành cho những ai chưa biết, Bully là một trò chơi Rockstar năm 2006. Nó kể về câu chuyện của một học sinh vị thành niên phạm pháp tên là James ‘Jimmy’ Hopkins. Jimmy thăng tiến qua các cấp bậc của Học viện Bullworth. Người hâm mộ của bộ truyện đã yêu cầu phần tiếp theo từ lâu. Các báo cáo cho thấy phần tiếp theo đang được phát triển tại studio New England của Rockstar vào cuối những năm 2000.

Mặc dù Bully 2 chưa bao giờ được phát hành nhưng một số ý tưởng từ trò chơi đã được hiện thực hóa trong các trò chơi Rockstar khác như Red Dead Redemption 2. Trong bài đăng của mình, Liam đã nói thêm rằng tệp cơ sở dữ liệu bao gồm một tham chiếu đến nhân vật Trevor có thể chơi được trong GTA 5 với một chiếc máy bay phản lực. Mô tả cho thấy chế độ câu chuyện DLC có thể đã được đưa vào GTA Online.

Trở lại năm 2018, Rockstar đã khởi động nhiệm vụ Cướp bóc Ngày tận thế của GTA Online cùng với Thruster, một gói phản lực vẫn độc quyền cho chế độ nhiều người chơi cho đến ngày nay. Đáng chú ý, GTA 5 chưa bao giờ nhận được bất kỳ DLC cốt truyện nào dù người hâm mộ liên tục yêu cầu. Thay vào đó, Rockstar chọn tập trung vào trò chơi kiếm tiền GTA Online, ra mắt cách đây một thập kỷ và vẫn đang phát triển mạnh mẽ.

Tương tự như vậy, một người dùng khác, ‘Glow’ đã tiết lộ một tham chiếu đến CNC. Nó được cho là có liên quan đến mod Cops ‘n’ Crooks, được cho là đã được lên kế hoạch cho GTA Online. Tuy nhiên, nó đã bị hủy bỏ sau vụ một sĩ quan cảnh sát giết chết George Floyd gây tranh cãi vào năm 2020.

Điều đó đang được nói, tất cả những điều này chỉ có thể là nội dung trong quá khứ. Với việc Rockstar hiện đang tập trung chủ yếu vào GTA 6, không chắc liệu Bully 2 có được ra mắt hay không. Tuy nhiên, vụ rò rỉ đã mang lại một số hy vọng cho những người hâm mộ GTA và Bully, những người hiện đang tự hỏi điều gì có thể xảy ra nếu Rockstar đi theo một con đường khác và thực sự phát hành chế độ câu chuyện GTA 5 DLC và Bully 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *