Từ 18 giây đến 0,2 giây! Max Verstappen “bị bỏ qua” gần như có được sự trở lại Grand Prix Singapore vĩ đại nhất mọi thời đại

Max Verstappen đã không có cuộc đua tốt nhất vào cuối tuần này. Ngôi sao của Red Bull, người từng vượt lên dẫn đầu và giành chiến thắng hết lần này đến lần khác đã có một kết thúc tồi tệ cho một khởi đầu tồi tệ. Trong suốt quá trình luyện tập đủ điều kiện và tự do, tay đua đã phải vật lộn phía sau và chỉ có thể xuất phát P11 cho cuộc đua.

Quảng cáo

Tuy nhiên, trong suốt cuộc đua, Verstappen đã làm một điều mà không ai để ý. Trong khi mọi người đang ăn mừng chiến thắng của Ferrari và không có Red Bull bục vinh quang thì Verstappen hoàn toàn không được chú ý. Dường như mọi người đều quên rằng có những nhà vô địch ở xung quanh.

Người lái xe lúc đầu dường như không chống trả chút nào. Khi tài xế đi ngang qua, anh ta cứ lái xe như không vội. Tuy nhiên, phải đến khi bắt đầu cuộc đua, anh mới một lần nữa chứng tỏ được sự xuất sắc của mình. Người lái xe mất 18 giây để đuổi kịp Charles Leclerc.

Quảng cáo

Tuy nhiên, ngôi sao Ferrari đã không để tay đua bất phân thắng bại và giữ vững vị trí của mình cho đến phút cuối cùng. Chuyện bắt đầu khi anh ta dường như bỏ cuộc để bất ngờ tiếp cận Leclerc.

Và trong khi Charles Leclerc chật vật với cuộc đua và không thể vượt qua Lewis Hamilton thì đồng đội của anh lại tận hưởng chiến thắng trong cuộc đua. Carlos Sainz trở thành tay đua duy nhất không thuộc Red Bull cho đến nay giành chiến thắng trong cuộc đua. Lando Norris về nhì và Lewis Hamilton về thứ ba. Tuy nhiên, đối với George Russell, cơn ác mộng đã ám ảnh anh khi anh đâm vào tường ngay trước khi về đích và kết thúc cuộc đua một cách trọn vẹn.

Max Verstappen đầu hàng tại Singapore Grand Prix để cho các tay đua vượt qua anh ta

Max Verstappen có vẻ hơi lạc lõng vào cuối tuần này. Với việc chiếc xe hoạt động kém hiệu quả và gặp khó khăn tại Singapore Grand Prix, Verstappen coi như đã xong việc vào cuối tuần. Lúc đầu, người ta thậm chí có thể thấy người Hà Lan để mọi người đi ngang qua mình và không đánh trả.

Quảng cáo

Anh ấy cũng thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đã chấp nhận rằng mình sẽ không thắng. Và trong khi Lewis Hamilton và mọi tay đua khác bắt đầu vượt qua anh ta, anh ta chỉ để họ vượt qua. Dù đã đuổi kịp về cuối cuộc đua nhưng yếu tố Red Bull dường như vẫn thiếu.

Max Verstappen sau đó được nhìn thấy đi cùng Lando Norris. Norris đang thực hiện một cuộc phỏng vấn thì cầu thủ người Hà Lan xuất hiện để chúc mừng bạn mình lên bục vinh quang. Người lái xe sau đó nói với Norris rằng anh ta không có ý định bảo vệ anh ta nên chỉ để anh ta vượt qua. Đối với điều này, Lando Norris đã trả lời, “Tôi giống như cảm ơn bạn rất nhiều”. Có vẻ như người lái xe đã chấp nhận tình huống này.

Tuy nhiên, với việc Suzuka Grand Prix không còn xa nữa, Red Bull giờ đây sẽ dùng mọi thứ có thể trong khả năng của mình để đưa mình trở lại vị trí dẫn đầu. Nhưng với chỉ thị kỹ thuật mới, nhóm sẽ có nhiều phạm vi hơn.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *