Từ xóa bài đăng trên Instagram đến ảnh hồ sơ toàn người da đen trên mạng xã hội: Điều gì thực sự đang xảy ra với McLaren?

BẢN TÓM TẮT

  • McLaren đã xóa ảnh đại diện và lưu trữ tất cả bài đăng của anh ấy trên Instagram
  • Trang phục Woking đã mang đến một khởi đầu mới mẻ cho hành trình truyền thông xã hội của họ bằng một video đơn giản nhưng hiệu quả
  • McLaren đang gợi ý về những thay đổi lớn cho mùa giải F1 2024 mặc dù tỷ lệ cược có phần cao hơn Red Bull

Cách đây không lâu, Sauber đã dành nhiều thời gian được chú ý do nhầm lẫn tên đội khá kỳ lạ. Đội tuyển Thụy Sĩ đã tiết lộ một tên đội khá độc đáo, dẫn đến sự chế nhạo trên mạng xã hội. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Sauber đã chôn vùi quá khứ và quyết định tự gọi mình là Nhóm cổ phần F1. Và bây giờ, khi hơi nước bắt đầu lắng xuống, McLaren đã nghĩ ra một thứ thú vị hơn nhiều.

Đội đua xe thể thao huyền thoại vẫn là một trong số ít đội chưa tiết lộ ngày ra mắt đối thủ năm 2024 của họ. Và khi thế giới bắt đầu mong chờ thông báo này, McLaren đã chọn cách tăng thêm gia vị cho mọi thứ bằng cách thực hiện một sự thay đổi lớn đối với cách xử lý trên mạng xã hội của họ. Nói một cách đơn giản, ảnh đại diện của McLaren không còn có logo Papaya cổ điển của hãng nữa. Thay vào đó, nó chỉ có một màu đen đơn giản.

Nhưng, đó không phải là phần nổi của tảng băng chìm! Ngay sau đó, các bài đăng trên Instagram của McLaren bắt đầu biến mất. Nhìn bề ngoài, các quản trị viên mạng xã hội của McLaren có thể đã lưu trữ tất cả các bài đăng của họ trước đây, khiến trang này trông giống như một trang báo sạch sẽ. Tất nhiên, điều này dẫn đến một số thuyết âm mưu, trong đó một số dự đoán về sự thay đổi tiềm năng trong thương hiệu.

Tuy nhiên, trước khi dư luận xôn xao, McLaren đã tung ra một video rất kịch tính, mô tả chuyến đi tàu lượn siêu tốc của họ vào năm 2023 và các mục tiêu sửa đổi của họ cho năm 2024. Và sau đó, có ba từ chỉ rõ mục tiêu tiếp theo của McLaren; Bất cứ điều gì.

Buổi phát sóng mới nhất của McLaren F1 có ý nghĩa gì?

Nó có thể là bất cứ thứ gì! Tuy nhiên, về mặt ngoại hình, McLaren đã trêu chọc khá nhiều đối thủ F1 2024 của họ. Tất nhiên, người ta có thể thắc mắc tại sao nhóm lại mất nhiều công sức đến vậy chỉ để đưa ra một thông báo đơn thuần. Chà, đây rõ ràng là một dấu hiệu cho thấy những điều sắp xảy ra từ đội Woking, đội gần đây nhất đã giành chức vô địch dành cho các nhà xây dựng vào năm 1998.

Lần cuối cùng McLaren nếm trải một chút thành công là vào năm 2008, khi Lewis Hamilton đang tranh giành chức vô địch thế giới đầu tiên ở Công thức 1. Tuy nhiên, kể từ đó, McLaren liên tục bị chỉ trích vì sự kinh hãi của họ. những sai lầm trong cuộc đua phát triển. Điều này càng làm hoen ố danh tiếng khó kiếm được của họ trong môn thể thao này.

Nhưng, có vẻ như cả bộ đã chán ngấy sự tủi nhục như vậy và sẵn sàng chiến đấu vì những chiếc cúp lớn. Vì vậy, tinh chỉnh truyền thông xã hội bí ẩn này có thể là khởi đầu cho một điều gì đó rất đặc biệt đối với McLaren? Liệu Lando Norris và Oscar Piastri có đủ động thái để truất ngôi Max Verstappen trong chiến dịch F1 2024 sắp tới? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Xét bởi: Rahul Biju

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *