“Tưởng chúng ta là bạn tốt” – Hulk Hogan phản bội người bạn thân nhất của mình khi trở thành nhà vô địch WWE

Terry Gene Bollea còn được gọi là Hulk Hogan là một đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ và Trung sĩ Bret Hart được biết đến nhiều hơn với cái tên Bret Hart là một đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ gốc Canada. Cả hai đều là hai Siêu sao xuất sắc nhất của WWE. Cả hai đều có thành tích lớn. Mặc dù có chung hoàn cảnh từ những ngày còn ở WCW nhưng họ vẫn rất hợp nhau.

Quảng cáo

Bret Hart, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đã chỉ ra rằng khi mới bắt đầu đấu vật, anh ấy rất thân thiện với The Hulkster. Hulk Hogan luôn là một trong những người bạn của anh, và anh nhớ Hogan từng nói với anh rằng cha anh là một fan cuồng nhiệt của My Hart Foundation.

Theo Bret Hart, “Tôi luôn nghĩ Hulk là một trong những người bạn thân nhất của tôi”. Cựu chiến binh đấu vật tin điều này vì sự kính trọng và thân thiện của anh ta.

Quảng cáo

Bret Hart tiếp tục, “Tôi làm việc rất nhiều với Hulk; Tôi dạy anh ấy rất nhiều; Tôi đã giúp đỡ anh ấy khi anh ấy mới bắt đầu. Hart tin rằng Hulk Hogan và anh ấy là bạn khi Hulk còn là một ngôi sao lớn. Tuy nhiên, khi Bret Hart giành được danh hiệu, anh ấy đã nói, “Tôi đoán tôi không còn là bạn của Hulk nữa”.

Một cựu binh đấu vật kể lại rằng sau khi giành được danh hiệu, anh ta đã đến nói chuyện với Hulk Hogan và cố gắng bắt tay anh ta, nhưng Hulk phớt lờ anh ta và tiếp tục trò chuyện với Beefcake. Theo Hart, “Tôi nhớ mình đã đứng đó với cánh tay dang rộng trong khoảng 20 giây.”Mặc dù rất ngạc nhiên trước hành vi của Hogan nhưng anh vẫn giữ im lặng.

Quảng cáo

Sau này, nhớ lại tất cả những điều này, Bret Hart đã mô tả Hogan là “người chó lớn và chó vua“. Bret Hart cáo buộc Hulk Hogan cư xử tồi tệ vì lúc đó anh là Champion và Hogan ghen tị.

Bret Hart khẳng định Hogan là kẻ thù lớn nhất của anh và anh muốn tước chiếc đai từ tay anh ta. Cựu binh cũng đã nói chuyện với Vince McMahon, người đã tuyên bố rằng Hart sẽ giữ danh hiệu này trong thời gian dài. Một đêm trước WrestleMania ở Las Vegas, anh nhận được tin nhắn đến nói chuyện với Vince.

Quảng cáo

Đối với Bret, thật khó tin khi Vince thông báo với anh rằng họ đang tước chiếc thắt lưng từ anh. Sau đó, anh phát hiện ra rằng Hulk Hogan đang gây áp lực quá lớn cho McMahon. “Lấy nó cởi nó ra và đeo cho anh ấy,” hoặc anh ấy sẽ tới WCW.

Chiếc thắt lưng sau đó lại được trao cho Hulk Hogan và anh bắt đầu hoạt động như một người bạn thân thiết. Tuy nhiên, Bret khẳng định mình biết sự thật. Mối thù giữa họ bắt đầu từ đây. Bret Hart tiếp tục tuyên bố rằng người hâm mộ anh chưa bao giờ giảm sút. Anh ấy luôn nhận được sự hỗ trợ to lớn từ tất cả họ.

Hulk Hogan mang đến khó khăn với Bret Hart

Hulk Hogan chia sẻ về tình địch cũ của anh với Bret Hart. Anh ấy nói rằng Bret Hart tin rằng Hogan đang phá hoại sự nghiệp của anh ấy, bởi vì The Hitman cảm thấy rằng anh ấy nên trở thành đô vật vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay. Anh đổ lỗi cho tôi.

Quảng cáo

Hogan tiếp tục nói rằng anh ấy và Hart rất hợp nhau trong WCW, điều này được chứng minh trong cuốn hồi ký của Hart. Tuy nhiên, khi WCW kết thúc, ‘The Hitman’ lại lên tiếng chỉ trích Hogan.

Mặt khác, cuốn tự truyện của Hart ghi nhận Hogan vì đã đóng vai trò là người lắng nghe và là người bạn thông cảm sau cái chết của anh trai Owen Hart vào tháng 5 năm 1999. Kể từ những ngày ở WWE, cả hai đã có nhiều mâu thuẫn trong đời thực. Họ có thể ở bên nhau trong tương lai, nhưng hiện tại, họ rất cay đắng.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *