Tương lai của Drew McIntyre gặp nguy hiểm sau khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm nay

Tại WrestleMania 39, Vũ trụ WWE đã được chứng kiến ​​trận đấu kinh điển giữa 3 ngôi sao hàng đầu Gunther, Sheamus và Drew McIntyre để tranh đai vô địch Liên lục địa. Từ những pha hành động nhàm chán cho đến sự tham gia của đám đông, trận đấu được cho là trận đấu hay nhất trong đêm.

Kể từ đó, Kẻ thái nhân cách Scotland đã ngừng phát sóng. Người ta nói rằng anh ấy đã được nghỉ ngơi sau chấn thương để có thể hồi phục bình thường. Do đó, hợp đồng của anh với WWE cũng sẽ sớm hết hạn.

Trong vài tháng qua, đã có một số báo cáo về việc Drew McIntyre không hài lòng với việc đặt chỗ của anh ấy và kế hoạch của nhóm sáng tạo dành cho anh ấy. Tuy nhiên, nhà cựu vô địch WWE vẫn chưa giải quyết vấn đề này một cách công khai.

Vào đêm đầu tiên của WWE Draft, anh ấy đã được chọn bởi Raw. Do đó, anh ấy sẽ biểu diễn trên Red Brand sau gần ba năm làm việc với Smackdown, nơi anh ấy đã giáng nhiều đòn vào Imperium và The Brawling Brutes.

Trong Raw tuần trước, Triple H cũng tuyên bố siêu sao trên Red Brand xứng đáng giành đai World Heavyweight Championship. Như vậy, McIntyre có khả năng là người nắm giữ huy chương vàng danh giá nếu bộ phận sáng tạo quyết định.

Drew McIntyre có rời WWE không?

Suy đoán về sự ra đi có thể xảy ra của Kẻ thái nhân cách Scotland hiện đang gia tăng. Theo báo cáo của Fightful, hợp đồng của anh ấy dự kiến ​​​​sẽ hết hạn vào đầu năm 2024, trước WrestleMania, nhưng báo cáo cũng nói rằng Drew McIntyre hiện không hay biết về tình hình.

Nó cũng tiết lộ rằng có ‘thông tin sai lệch’ giữa anh ấy và công ty. Do đó, bộ phận sáng tạo đã gợi ý rằng anh ấy nên quay lại RAW nhưng một lần nữa, vẫn chưa có gì được xác nhận.

Drew McIntyre (Tín dụng: Wrestling Observer)

Một lý do chính khác khiến Drew McIntyre bị nghi ngờ là việc WWE gần đây bán cho Endeavour. Không chỉ McIntyre mà nhiều ngôi sao WWE cũng không chắc chắn về việc thỏa thuận với Endeavour sẽ ảnh hưởng đến họ như thế nào.

Tuy nhiên, một báo cáo khác về việc anh ta bị rút khỏi quảng cáo Money in the Bank của WWE và được thay thế bởi Roman Reigns đã khiến nhiều người nhướng mày. WWE sẽ hy vọng giữ anh ta lại, tuy nhiên, nếu anh ta rời đi, anh ta sẽ dễ dàng tìm được một ngôi nhà mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *