Tuyên bố đầy cảm xúc của HLV Gremio khi Luis Suarez chuẩn bị tái hợp với Lionel Messi tại Inter Miami

Rất nhiều ồn ào xung quanh Luis Suarez và tương lai của anh. Đội MLS nổi tiếng Inter Miami CF, thuộc sở hữu của cầu thủ bóng đá nổi tiếng David Beckham đang cố gắng đoàn kết các cựu ngôi sao FC Barcelona, ​​Suarez và Messi trong câu lạc bộ của anh ấy và đã cố gắng có được chữ ký của anh ấy từ kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023-24.

Tuy nhiên, sau một năm theo đuổi tiền đạo kỳ cựu, có vẻ như thương vụ này có thể thành công và thực sự ngay từ kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. HLV Renato Gaucho của Gremio thông báo trận đấu cuối cùng của đội với tiền đạo người Uruguay Luis Suarez sẽ diễn ra vào ngày 3/12.

Nói chuyện với các phóng viên Gaucho nói về Suarez, “Chúng ta sẽ nhớ anh ấy chứ? Tất nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy được mọi người rất yêu mến.” Gaucho nói trước trận chung kết của Suarez. “Tôi rất vui khi được làm việc với một chuyên gia tuyệt vời, một trong những người giỏi nhất thế giới, là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ tư trên thế giới. Chỗ trống này sẽ còn lại cho năm sau vì không dễ tìm được người có tài và có năng lực.”

Suarez, người được cho là sẽ rời đội trong nhiều tháng, hiện đang tranh giành để tái ngộ người bạn thân Lionel Messi tại Inter Miami trong giải Major League Soccer. Với 26 bàn sau 51 trận, tiền đạo này là mẫu cầu thủ mà Gaucho mong muốn anh có thể giữ lại cùng đội.

Gremio đã từ chối lời đề nghị của Inter Miami về Luis Suarez trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023-24

Inter Miami CF đã ký hợp đồng với các cựu cầu thủ Barcelona trong đội hình của họ như Lionel Messi, Sergio Busquets và Jordi Alba. Cầu thủ họ nhắm tới là tiền đạo kỳ cựu và cựu cầu thủ Barcelona Luis Suarez, người đang chơi cho Gremio Fc ở giải VĐQG Brazil.

Không giống như những cựu cầu thủ Barca khác mà Inter Miami đưa ra, việc có được Suarez luôn là một nhiệm vụ khó khăn đối với Gremio, người mà họ sẽ phải đối mặt. Cuối cùng thì sự thật đã xảy ra, thương vụ mua Luis Suarez của Inter Miami đã bị Gremio FC từ chối ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023-24.

Renato Gaucho, HLV của Gremio, người từng đẩy Suarez rời đội, cũng xác nhận điều này. “Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi. Anh ấy đã ở đó kể từ khi đến”, Gaucho nói. “Anh ấy luôn tạo ra sự khác biệt. Trước đây tôi đã nói về vở kịch nhiều tập, nhưng vở kịch đó đã kết thúc ngày hôm qua. hoàn thành,” ông chủ Gremio Gaucho nói.

Luis Suarez luôn là cầu thủ chuyên nghiệp bậc nhất và anh ấy không làm gì sai với Gremio hay bất kỳ ai ở câu lạc bộ sau vụ chuyển nhượng thất bại. Thay vào đó, anh hiểu quyết định của câu lạc bộ và tiếp tục nhiệm vụ của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cho Gremio FC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *