Tyson Fury đả kích ‘Kẻ phân biệt chủng tộc’ Joe Rogan, người đã xin lỗi sau cuộc tranh cãi về N-Word gần như kết thúc sự nghiệp của anh ta

Hầu hết trong năm, ‘Vua giang hồ’ đã hoàn toàn im lặng. Tuy nhiên, vào cuối tháng trước, anh ấy đã nhắm đến podcaster nổi tiếng và huyền thoại UFC Joe Rogan. Mọi chuyện bắt đầu khi Rogan tuyên bố rằng trong một trận đấu không giới hạn với nhà vô địch hạng nặng UFC Jon Jones, Tyson sẽ không có cơ hội. Không cần phải nói, nó đã khiến các võ sĩ người Anh tức giận.

Fury cũng đã lên Instagram để bày tỏ sự tức giận của mình với Joe, gọi anh ta là “người lùn đầu hói” trong tiến trình. Điều này lại thu hút sự chú ý của Jones, người nhanh chóng lao vào bảo vệ Joe. ‘Xương’ đã cầu xin nhà vô địch hạng nặng WBC liên lạc với chủ tịch UFC Dana White nếu ông ấy muốn biến trận đấu giả tưởng thành hiện thực.

“Này Tyson, có vẻ như Joe sẽ ngạc nhiên,” Jon đã viết trên Twitter. “Tôi thừa nhận rằng không ai chạm vào bạn trên võ đài ngay bây giờ, nhưng đừng để điều đó làm bạn bối rối với những gì sẽ xảy ra nếu bạn bước chân vào lồng của tôi.”

Mặc dù phần lớn cuộc trò chuyện vẫn là giữa Jon và Fury, nhưng nó đã quay trở lại nơi mà tất cả bắt đầu – Joe Rogan. Và thật không may cho người đàn ông 55 tuổi, nó dường như nhắc nhở ông về một quá khứ đầy ám ảnh.

Một YouTuber có tên Max Caruso gần đây đã gặp Fury. Mặc dù mọi người đều quen thuộc với chủ đề này, nhưng Max vẫn đưa ra những nhận xét của Joe với Tyson, có lẽ là để nhận được phản ứng từ anh ấy. Caruso nhắc võ sĩ về đoạn Joe ám chỉ Jones bằng từ “đen”.

Đối với bối cảnh, Rogan nói, “Nếu Jon Jones và Tyson Fury bị nhốt trong một căn phòng, tôi sẽ đẩy tất cả các con chip của mình thành màu đen.” Fury trông có vẻ khó chịu nhưng bình tĩnh nói, “Công bằng mà nói, nghe có vẻ hơi phân biệt chủng tộc… Và tôi đang trích dẫn lời của Joe Rogan. Anh ấy là một p * ck.

Hiện tại, có vẻ như cuộc khẩu chiến giữa họ sẽ không thể kết thúc sớm, đặc biệt là khi chủ đề về cuộc sống của Joe vẫn là một chủ đề gây tranh cãi sôi nổi.

Samuel L Jackson kêu gọi Joe Rogan về Tranh cãi N-Word

Vào tháng 2 năm 2022, ca sĩ R&B người Ấn Độ từng đoạt giải Grammy Arie giải thích lý do tại sao anh thêm tên mình vào danh sách ngày càng nhiều nghệ sĩ yêu cầu Spotify xóa nhạc của họ khỏi nền tảng. Anh ấy trích dẫn podcast của Joe lan truyền thông tin sai lệch về vắc xin COVID-19 là lý do chính. Ngoài ra, anh ấy cũng cảm thấy buộc phải chỉ ra rằng các bình luận viên UFC đã thoải mái sử dụng từ N trong quá khứ.

Arie đã chia sẻ một bản tổng hợp hiển thị không ít hơn 23 trường hợp Joe sử dụng từ N trên podcast của anh ấy. Trong khi chia sẻ đoạn phim, Arie giải thích lập trường của mình. Anh ấy nói, “Tôi muốn làm rõ quan điểm của mình rằng anh ấy không nên thốt ra những lời đó. Đừng nói điều đó trong bất kỳ ngữ cảnh nào.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Joe Rogan (@joerogan)

Tham gia vào cuộc tranh cãi về thông tin sai lệch COVID-19 vào thời điểm đó, Rogan thấy mình ở giữa những người khác. Anh ấy đã lên Instagram để đưa ra lời xin lỗi. Trong video của mình, Rogan cho biết phần tổng hợp “trông ghê quá.” Anh cũng gọi cho cô “Điều đáng tiếc và xấu hổ nhất mà tôi từng nói trước công chúng.”

Anh ấy cũng giải thích bối cảnh mà anh ấy sử dụng lời nói tục tĩu nhưng không đưa ra lời bào chữa. Rogan giải thích, “Tôi biết rằng, đối với nhiều người, không có hoàn cảnh nào mà một người da trắng được phép nói từ đó, đừng bận tâm đến việc công khai trên podcast. Và tôi đồng ý với điều đó bây giờ. Tôi đã không nói điều đó trong nhiều năm rồi.”

Huyền thoại Hollywood Samuel L. Jackson dường như không tin vào lời xin lỗi của Rogan. Trong khi nói chuyện với Thơi gian, Jackson được cho là đã đảo mắt và nói, “Anh ấy nói không ai hiểu bối cảnh khi anh ấy nói điều đó. Nhưng lẽ ra anh ấy không nên nói như vậy.”

Samuel giải thích thêm, “Đó không phải là bối cảnh, anh bạn. Đó là anh ấy cảm thấy thoải mái khi làm việc đó. Nói rằng bạn hối tiếc vì bạn muốn tiết kiệm tiền của mình, nhưng bạn thấy vui và bạn nói rằng bạn làm điều đó vì nó thú vị.

“Một câu chuyện là (a) bối cảnh, nhưng chỉ để gây cười? Sai rồi,” ông kết luận.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Jackson đã thảo luận về việc đạo diễn Quentin Tarantino sử dụng từ N trong một số bộ phim của anh ấy. Người đàn ông 74 tuổi kể lại rằng trong quá trình quay phim “Django Unchained”, bạn diễn của ông, Leonardo DiCaprio, đã bày tỏ sự khó chịu khi sử dụng lời nói tục tĩu quá mức cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *