UFC 295: Dự đoán, số liệu thống kê và phân tích trận đấu của Nazim Sadykhov vs. Viacheslav Borshchev


UFC 295 cuối cùng cũng đã đến. Mặc dù sự kiện chính của PPV đã được thay đổi, nhưng đây vẫn có vẻ là một sự kiện thú vị dành cho những người hâm mộ môn chiến đấu vì thẻ chứa đầy một số trận chiến thú vị. Một trận chiến như vậy giữa Nazim Sadhykhov và Viacheslav Borshchev sẽ mở ra tấm thẻ sơ bộ ESPN+.

Nazim ‘Black Wolf’ Sadykhov ngày càng mạnh mẽ hơn với chiến thắng khuất phục trước người đồng hương hạng nhẹ Terrance McKinney tại UFC Fight Night: Holm vs. Bueno Silva. Hơn nữa, anh ấy trông rất năng động vì đây sẽ là trận đấu thứ ba của anh ấy vào năm 2023. Tay vợt 29 tuổi đến từ Azerbaijan sẽ tìm kiếm chiến thắng UFC thứ ba liên tiếp.


Viacheslav ‘Slava Claus’ Borshchev đã có những kết quả khác nhau ở UFC cho đến nay. Võ sĩ hạng nhẹ người Nga đã giành được chiến thắng TKO mạnh mẽ trước Maheshate Hayisaer vào đầu năm nay tại UFC Fight Night: Dern vs. Đồi. Sau trận ra mắt UFC vững chắc trước Dakota Bush, anh đã thua hai trận liên tiếp trước khi phục hồi với chiến thắng TKO. Anh ấy sẽ tìm cách bắt đầu chuỗi chiến thắng ở UFC trước Sadykhov.


Nazim Sadykhov v. Thống kê của Viacheslav Borshchev

Số liệu thống kê Nazim Sadykhov Viacheslav Borshchev
Thắng 9 7
Sự mất mát 1 3
Chiều cao 5 feet 10 inch 5 feet 11 inch
Phân bổ Nhẹ Nhẹ
đạt được 69″ 69”
Tuổi 29 31

Nazim Sadykhov v. Những dự đoán của Viacheslav Borshchev

Nazim Sadykhov đang có động lực với chuỗi 9 trận thắng. Hơn nữa, trận thua duy nhất của anh là trận ra mắt MMA chuyên nghiệp trước Juan Galarza. Trong số 9 trận thắng của anh ấy, sáu trận thắng bằng KO/TKO và hai trận thắng bằng đòn khuất phục. Võ sĩ Southpaw có khả năng phòng thủ khi hạ gục là 75% và độ chính xác khi hạ gục là 100%, điều này khiến anh ta trở nên nguy hiểm khi đi bộ và trên mặt đất.

Khi nói đến những cú đấm, ‘Sói đen’ có tốc độ ra đòn đáng nể là 4,35 mỗi phút trong khi hấp thụ 3,72 cú đấm mỗi phút. Hơn nữa, độ chính xác trong cú sút của anh ấy là 52% và khả năng phòng ngự ấn tượng là 56% giúp anh ấy có đòn bẩy tuyệt vời trên đôi chân.


Mặt khác, Viacheslav Borshchev là một tiền đạo thuần túy với 6 trong 7 trận thắng đến từ KO/TKO. Võ sĩ người Nga có tỷ lệ ra đòn vào lưới khá tốt là 4,63 mỗi phút đồng thời hấp thụ 3,44 cú đấm mỗi phút, nhỉnh hơn đối thủ một chút. Hơn nữa, anh ta có độ chính xác tấn công là 57% và khả năng phòng thủ tấn công là 56%, điều này có thể mang lại lợi ích cho ‘Slava Claus’ trong cuộc chiến này.

Nazim Sadykhov và Viacheslav Borshchev tại UFC 295 (Ảnh tín dụng: MMA Junkie và UFC)

Tuy nhiên, khi nói đến trò chơi trên mặt đất của anh ấy thì nó lại không thành công. Borshchev chỉ có 35% khả năng phòng thủ khi hạ gục, điều này có thể gây ra nhiều vấn đề đối với các đô vật bình thường. Tuy nhiên, anh ta chưa bao giờ bị khuất phục trong một cuộc chiến vì cả 3 trận thua của anh ta đều do quyết định.


Đây là một cuộc đấu tay trái cổ điển vs. tính chính thống giữa hai kẻ tấn công vững chắc. Hơn nữa, cả hai đều chưa bao giờ bị hạ gục trong sự nghiệp MMA của mình. Về mặt tấn công, ‘Slava Claus’ có lợi thế hơn Sadykhov một chút. Tuy nhiên, điểm khác biệt trong cuộc chiến này là kỹ năng phục tùng của Nazim Sadykhov và trò chơi trên mặt đất của anh ta.

Nếu Nazim có thể hạ gục Borshchev, đó có thể là trận đấu dành cho võ sĩ Nga. Tuy nhiên, về mặt đôi chân, Viacheslav Borshchev có thể sẽ đánh bại được “Sói đen”.


Dự đoán – Nazim Sadykhov thắng nhờ quyết định nhất trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *