UFC 295: Jessica Andrade vs. Dự đoán, số liệu thống kê và phân tích trận đấu của Mackenzie Dern


UFC 295 dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Mặc dù một số thay đổi do chấn thương, sự kiện hiện sẽ được tổ chức tại Madison Square Garden. Và giữa những trận chiến hấp dẫn được xếp hàng dài, người hâm mộ có cơ hội được chứng kiến ​​cuộc chiến hấp dẫn giữa Jessica Andrade và Mackenzie Dern.

Dành cho những ai chưa biết, ‘Bate Estaca’ nhằm mục đích làm nên lịch sử trong sự kiện sắp tới. Anh ấy sẵn sàng lập kỷ lục UFC về số trận đấu nhiều nhất trong một năm. Trận đấu giữa hai nữ võ sĩ MMA được công bố tại UFC 292.


Cho đến nay, vào năm 2023, Andrade đã chiến đấu bốn lần rồi. Hiện tại, cô đặt mục tiêu trở thành nữ võ sĩ duy nhất đạt được thành tích này. Tuy nhiên, anh đã phải đối mặt với một thời điểm khó khăn ba trận thua liên tiếp. Mặt khác, Mackenzie Dern vừa có chiến thắng gần đây trước Đồi Angela. Cô đứng thứ 7 ở hạng cân rơm nữ. Nhưng bây giờ anh ấy muốn leo lên bậc thang với chiến thắng trong cuộc chiến này.


Bây giờ, chúng ta hãy nhìn vào số liệu thống kê cho biết Jessica Andrade đang giữ kỷ lục MMA chuyên nghiệp với 24 trận thắng và 12 trận thua. Đối thủ của anh ta, Mackenzie Derncũng có thành tích ấn tượng với 13 trận thắng và 3 trận thua.

Jessica Andrade so với số liệu thống kê. Mackenzie Dern

Số liệu thống kê Jessica Andrade Mackenzie Dern
Thắng 24 13
Sự mất mát 12 3
Chiều cao 5 feet 1 inch 5 feet 3 inch
Trọng lượng cơ thể 115 lbs 115 lbs
Tuổi 32 30

Dự đoán của Jessica Andrade vs Mackenzie Dern

Về kỹ năng bát giác, hai võ sĩ này rất giỏi. Nhưng chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì họ mang lại.


Đầu tiên là Jéssica Andrade, cựu vô địch hạng Strawweight UFC nữ. Cô ra mắt MMA vào năm 2011. Cô bước lên UFC đấu với Liz Carmouche vào năm 2013 với tư cách là người thay thế cho Miesha Tate. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên có hai võ sĩ đồng tính công khai thi đấu tại UFC. Trận đấu gần đây nhất của cô là vào tháng 8 năm 2023, nơi cô đối mặt với Tatiana Suarez và thua cuộc.

Jéssica Andrade vs Dự đoán Mackenzie Dern (Tín dụng- Yahoo Sports)

Bây giờ, ở phía bên kia, người hâm mộ sẽ được nhìn thấy Mackenzie Dern. Anh ấy không chỉ xuất sắc ở MMA mà còn là một học viên của Jiu-Jitsu Brazil. Anh ấy cũng là BJJ ADCC và nhà vô địch thế giới no-gi. Trận ra mắt UFC của anh ấy là trận đấu với Ashley Yoder vào năm 2018, nơi anh ấy giành chiến thắng bằng quyết định chia đôi. Với 11 trận đấu UFC, anh ấy đã thua 3 trận.


Cả hai võ sĩ người Brazil đều có kỹ năng BJJ. Tuy nhiên, Andrade có độ chính xác hạ gục là 55% trong khi Dern chỉ có 15%. Khả năng loại bỏ của Andrade cũng cao hơn nhiều. Điều thú vị là Andrade cũng đánh bại Dern ở đây với độ chính xác 51% trên 40%. Tuy nhiên, trận chiến trung bình của Dern kéo dài hơn Andrade, đây có thể là yếu tố chính ở đây.

Không còn nghi ngờ gì nữa, cả hai võ sĩ đều thể hiện hết khả năng của mình trên võ đài, khiến việc dự đoán người chiến thắng là một điều khó khăn. Nhưng sau khi xem xét các số liệu thống kê, có vẻ như Jessica Andrade có thể có lợi thế hơn một chút khi tham dự UFC 295. Vậy bạn chọn ai để giành chiến thắng? Chia sẻ suy nghĩ và dự đoán của bạn trong phần bình luận.


Sự dự đoán: Jessica Andrade qua Gửi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *