UFC nói dối về chiều cao của máy bay chiến đấu của nó: Bức ảnh cao 6 foot-9 của Tyson Fury với Israel Adesanya và Alex Pereira làm dấy lên các thuyết âm mưu

Nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury là một trong những võ sĩ được yêu mến nhất hành tinh. Từ một võ sĩ dự kiến ​​trở thành một nghệ sĩ KO tàn khốc, Fury đã đi được một chặng đường dài và người hâm mộ ngày càng yêu mến anh nhiều hơn. Anh ấy cũng là một trong những võ sĩ cao nhất xung quanh. Nhưng, một bức ảnh gần đây với võ sĩ UFC Alex Pereira có thể coi thường điều đó.

Cựu vô địch hạng trung UFC Alex Pereira là một võ sĩ cừ khôi trong thời kỳ đỉnh cao của mình. Mới đây, anh bị chụp ảnh cùng Tyson Fury khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về chiều cao thực của Tyson. Trong khi Pereira mặc đồ tập Venum UFC, Tyson mặc một bộ đồ lạ mắt. Mặc dù thật tuyệt khi được chứng kiến ​​hai võ sĩ vô địch từ các môn thể thao đối kháng khác nhau băng qua đường, nhưng bức ảnh đã lan truyền vì một lý do khác.

Trong ảnh, cả Pereira và Tyson đều có chiều cao bằng nhau. Nhưng, dựa trên chiều cao chính thức của họ, Tyson là người cao hơn Pereira 5 inch. Theo cửa hàng MMA Sherdog, Alex “Poatan” Pereira đứng ở vị trí 6’4, và nhà vô địch hạng nặng, Tyson Fury, được cho là đứng ở vị trí 6’9. Tuy nhiên, cũng có những bức ảnh của Fury và Israel Adesana của anh ấy, nơi mà Fury trông cao hơn.

Điều quan trọng cần đề cập là cả Alex và Izzy đều đứng ở vị trí 6’4. Vì vậy, thật ngạc nhiên khi thấy Pereira và Fury có cùng chiều cao trong ảnh. Ngay cả nhà vô địch hạng nặng đừng tin Pereira thực sự lớn như thế nào.

Người hâm mộ phản ứng trước bức ảnh lan truyền của Tyson Fury với Alex Pereira và Israel Adesanya

Alex Pereira chắc chắn là một trong những võ sĩ có thể hình ấn tượng nhất trong danh sách UFC. Trong suốt quá trình thi đấu UFC của mình, đã có những trường hợp Pereira khung vật lý lớn hơn từ một số võ sĩ hạng nhẹ và hạng nặng. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng Alex sẽ giúp Tyson Fury kiếm tiền về quy mô. Nó khiến người hâm mộ đặt câu hỏi liệu UFC có cung cấp thông tin chính xác về chiều cao của các võ sĩ của họ hay không.

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ về vấn đề này

Như người hâm mộ có thể thấy trong hình, Pereira đang đi một đôi giày có đế rất lớn. Có lẽ đó là một yếu tố quan trọng khiến Pereira trông giống như anh ta có cùng chiều cao “Vua giang hồ.” Trong cuộc chiến tay ba với Deontay Wilder, người hâm mộ đã nhìn thấy chiều cao thực sự của Tyson. Mặc dù Wilder đứng ở vị trí 6’7 nhưng rõ ràng Tyson có lợi thế về chiều cao đáng kể. Vì vậy, khả năng UFC khiến người hâm mộ bối rối về chiều cao của anh ấy là rất nhỏ.

Deontay Wilder và Tyson Fury đối đầu. (Tín dụng: Twitter)

Về sự nghiệp tương ứng của họ, Alex Pereira sẽ đối đầu với cựu vô địch hạng nhẹ Jan Blachowicz. Tiếp theo trận thua KO của anh ấy trước Israel Adesanya tại UFC 287, Alex đã tăng cân và có khả năng giảm cân tốt hơn. Tyson Fury, mặt khác, là trong các cuộc đàm phán để đối mặt với Oleksandr Usyk. Nhưng các cuộc đàm phán đã thất bại vào giờ thứ mười một. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là với Derek Chisora ​​vào tháng 12 năm 2022, trận đấu mà anh ấy đã thắng bằng TKO.

Vậy bạn nghĩ sao về cuộc tranh chấp chiều cao giữa Tyson Fury và Alex Pereira? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *