Umaga có liên quan đến Roman Reigns và The Usos không?

Roman Reigns hiện là gương mặt đại diện của WWE và có vẻ như anh ấy sẽ không sớm đánh rơi Giải vô địch không thể tranh cãi toàn cầu. Tương tự, The Usos cũng đứng đầu danh sách trước khi họ mất danh hiệu trước Kevin Owens và Sami Zayn tại WrestleMania.

Tuy nhiên, phản ứng hóa học trên màn ảnh giữa The Tribal Chief và The Usos là không thể phủ nhận và đó có thể là lý do khiến họ có mối liên hệ ngoài đời thực. Cũng giống như nhiều ngôi sao WWE người Samoa khác như The Rock, Rikishi và Yokozuna, các thành viên của Bloodline cũng được sinh ra trong gia đình Anoa’i huyền thoại.

Umaga và Quy tắc La Mã (Tín dụng: AP News và Pinterest)

Do đó, người hâm mộ thường cảm thấy băn khoăn trước cây gia đình đấu vật chuyên nghiệp của hoàng gia. Do đó, một trong những câu hỏi phổ biến nhất được đặt ra liên quan đến The Usos và Roman Reigns có liên quan đến Umaga quá cố.

Câu trả lời cho câu hỏi là có. Bulldozer Samoa là con trai của Elevera Anoa’i, em gái của cha của Roman Reigns, Sika. Do đó, điều này có nghĩa là Umaga là anh họ đầu tiên của Reigns.

Coi The Usos, cha của họ, Rikishi là anh trai của Umaga. Do đó, điều này có nghĩa là Eddie “Umaga” Fatu là chú của Jimmy và Jey Uso. Ngoài ra, các thành viên của The Bloodline đã nhiều lần bày tỏ lòng kính trọng đối với đô vật quá cố.

Kế hoạch hiện tại của WWE cho Roman Reigns và The Usos là gì?

Roman Reigns dự kiến ​​sẽ bảo vệ chức vô địch WWE Undisputed Universal của anh ấy tại Night of Champions, nơi anh ấy sẽ hoàn thành 1000 ngày với tư cách là nhà vô địch. Tuy nhiên, đối thủ của anh ấy cho Sự kiện trực tiếp cao cấp vẫn chưa được xác nhận. Cũng có một số cuộc thảo luận trong nhóm sáng tạo về việc Triple H muốn Reigns phá kỷ lục trị vì 1483 ngày của Hulk Hogan như thế nào.

Như một số báo cáo gợi ý, anh ấy có thể phải đối mặt với AJ Styles hoặc Bobby Lashley vì thực tế là anh ấy đã ở lại với Blue Brand ngay cả sau WWE Draft. Tuy nhiên, đối thủ của anh ta sẽ được tiết lộ trong một vài tuần nữa.

Thay vào đó, The Usos với Solo Sikoa đã đánh bại WWE Undisputed Tag Team Champions Kevin Owens và Sami Zayn với Matt Riddle tại Backlash. Tuy nhiên, một số vết nứt trong The Bloodline đã được người hâm mộ giải quyết. Do đó, kế hoạch dành cho The Usos của WWE vẫn chưa xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *