Usman Nurmagomedov bị treo giò sáu tháng sau khi xét nghiệm dương tính với chất cấm, chiến thắng trước Brent Primus không gây tranh cãi


Ủy ban thể thao bang California đã đình chỉ Usman Nurmagomedov trong sáu tháng sau khi anh ta có kết quả xét nghiệm dương tính với chất cấm sau trận đấu với Brent Primus tại Bellator 300. Usman Nurmagomedov so với Brent Primus hiện đã bị phán quyết là Không có cuộc thi, Giám đốc điều hành CSAC Andy Foster xác nhận.

Vẫn chưa rõ liệu Bellator có tước bỏ nhà vô địch hạng nhẹ hiện tại của họ hay không, người có đơn thuốc sử dụng chất cấm nhưng không nộp đơn xin TUE hoặc Miễn trừ sử dụng trị liệu. CSAC chưa bình luận về tài liệu bị cấm.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Usman Nurmagomedov (@usman_nurmagomedov)

Đối thủ cuối cùng của Nurmagomedov, Brent Primus, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tin tức này và như báo cáo của Ariel HelwaniĐây là những gì ông nói.


“Hôm nay tôi được Andy Foster thông báo rằng đối thủ Bellator 300 của tôi là Usman Nurmagomedov đã có kết quả xét nghiệm dương tính với chất cấm và trận đấu hiện được coi là Không có cuộc thi. Tôi muốn cảm ơn CSAC và Bellator đã hợp tác cùng nhau để thúc đẩy một môn thể thao trong sạch. Tôi đang tập luyện chăm chỉ trong phòng gym và sẵn sàng trở lại Grand Prix.” Anh ấy nói.

Tại thời điểm viết bài, vẫn chưa rõ liệu Bellator có tước danh hiệu vàng của Nurmagomedov hay không. Không cần phải nói, nó đặt Bellator vào một tình huống rất kỳ lạ.


World Grand Prix hạng nhẹ của Bellator đang gặp nguy hiểm sau án treo giò của Usman Nurmagomedov

Brent Primus, người đã chịu trận thua quyết định nhất trí trước Usman Nurmagomedov tại Bellator 300, có thể tự động lọt vào vòng chung kết của giải đấu lớn thế giới hạng nhẹ Bellator sau khi Nurmagomedov bị đình chỉ.

Bellator 301, sẽ có trận bán kết thứ hai của giải đấu với sự góp mặt của Alexandr Shabliy và Patricky Pitbull, sẽ diễn ra vào cuối tuần tới vào ngày 17 tháng 11 tại Chicago, Illinois.


Usman Nurmagomedov với Umar Nurmagomedov và Khabib Nurmagomedov. (Tín dụng: Twitter)

Đối với Usman Nurmagomedov, đây là một bước lùi lớn đối với võ sĩ Dagestani, người đã trở nên nổi tiếng rộng rãi trong thời gian gần đây nhờ đòn đánh mạnh mẽ và vượt trội của mình.

Với chiến thắng trước những người như Benson Henderson và Patricky Pitbull, Usman đang trên đường trở thành ngôi sao lớn tiếp theo ở Bellator. Hơn nữa, dưới sự dẫn dắt của võ sĩ UFC vĩ đại Khabib Nurmagomedov, võ sĩ Dagestani 25 tuổi có mọi thứ có lợi cho mình. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm dương tính với chất cấm chắc chắn có thể ảnh hưởng đến hình ảnh đó.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *