Ưu đãi trò chơi Thứ Sáu Đen trên Steam: Khi nào Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen trên Steam diễn ra?


Steam mang đến thời điểm thú vị nhất trong năm cho người dùng, đợt giảm giá Thứ Sáu Đen 2023 đang đến gần. Trước mùa mua sắm, các nhà bán lẻ khổng lồ như Amazon, Best Buy và Target đã đưa ra một số ưu đãi lớn cho trò chơi điện tử và phụ kiện. Cho dù đó là Xbox, PlayStation hay Nintendo Switch hay thậm chí là cung cấp các phụ kiện đơn giản, luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Cũng giống như các nhà bán lẻ, các nhà sản xuất cũng sẵn sàng cung cấp những sản phẩm tốt nhất vào Thứ Sáu Đen này. Ví dụ: Sony đã ra mắt PlayStation 5 Slim rất được mong đợi và đang cung cấp miễn phí gói Call of Duty Modern Warfare 3 và tựa game độc ​​quyền Spider-Man 2 vào Thứ Sáu Đen này.


Tương tự như vậy, nền tảng phân phối trò chơi điện tử của Valve, Steam, cũng chuẩn bị cung cấp một số ưu đãi hấp dẫn cho các tựa game nổi tiếng trong dịp Thứ Sáu Đen 2023.


Mong đợi điều gì từ đợt giảm giá Thứ Sáu Đen 2023 của Steam?

Không còn nghi ngờ gì nữa, người chơi và cộng đồng đang rất phấn khích và nóng lòng nhận được những ưu đãi tốt nhất cho tựa game yêu thích của mình. May mắn thay, chỉ còn vài ngày nữa là người chơi sẽ bắt đầu mua sắm. Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen của Steam còn được gọi là Giảm giá mùa Thu. Steam Black Friday 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 11 và kéo dài đến ngày 28 tháng 11 năm 2023. Điều này sẽ giúp người mua hàng có đủ thời gian để so sánh, quyết định và lựa chọn những ưu đãi tốt nhất.

Vẫn chưa biết trò chơi nào có thể được giảm giá trong Steam Black Friday 2023, nhưng nhìn vào các xu hướng gần đây, có thể đưa ra một số giả định nhất định. Một điều chắc chắn là: người hâm mộ không thể mong đợi được nhìn thấy tựa game Alan Wake 2 nổi tiếng trên nền tảng Valve. Điều này là do trò chơi này là độc quyền của Epic Games Store.


Máy hơi nước có được giảm giá vào ngày thứ Sáu đen không?
byu/Raccoon_nuts208 inSteamDeck

Mặt khác, người mua Steam có thể nhận được một số ưu đãi tuyệt vời cho Resident Evil 4 Remake cũng như DLC mới nhất của nó, các cách riêng biệt. Dự kiến, các tựa game nổi tiếng khác cũng sẽ giảm giá vào năm 2023. Chúng có thể bao gồm Hogwarts Legacy huyền diệu, Core Shield VI đầy thử thách và bom tấn độc lập Dave the Diver.


Không cần phải nói, những người kỳ cựu cũng như những người hâm mộ RPG đều mong đợi một đợt giảm giá lớn cho tựa game từng đoạt giải thưởng Baldur’s Gate 3. Trò chơi gần đây đã giành được Giải thưởng Cần điều khiển Vàng năm 2023 cho Ultimate of the Year cùng với các giải thưởng phá kỷ lục khác. Nó cũng được coi là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Trò chơi của năm 2023.

Những người hâm mộ thể loại bắn súng rất hào hứng với CoD: Modern Warfare 3, được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2023. Vì ngày phát hành rất gần với đợt giảm giá Thứ Sáu Đen nên có thể nó sẽ chỉ giảm giá một chút. Tuy nhiên, dự kiến ​​sẽ có những đợt giảm giá lớn dành cho các tựa game cũ hơn trong loạt game hàng đầu của Activision.


Các bản cập nhật 2.0 và Phantom Liberty mới nhất cho Cyberpunk 2077 cũng là cơ hội tuyệt vời để được hưởng mức giảm giá lớn trong Steam Black Friday 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *