“Ủy viên xin phép dự thảo loạt phim” – Sau khi kịch bản NBA bị rò rỉ lan truyền, người hâm mộ đưa ra yêu cầu đặc biệt với Adam Silver

Trận chung kết NBA Eastern Conference không như những gì người hâm mộ mong đợi từ loạt trận Miami Heat vs Boston Celtics. Các trận đấu loại trực tiếp không chắc chắn và luôn mang tính giải trí, tuy nhiên, ECF không phải là điều mà mọi người mong đợi. Đêm qua, Heat đã giành chiến thắng 2-0 trước Celtics tại TD Garden. Điều này đặt Heat vào vị trí của người điều khiển khi họ đưa loạt phim đến Miami cho Trò chơi 3 và 4.

Năm ngoái, người hâm mộ đã có trận đấu tương tự trong trận Chung kết ở miền Đông. Loạt trận này là không thể tránh khỏi, với việc Celtics giành chiến thắng ở Ván 7. Đó là một trận thua đáng tiếc cho Heat, người đã buộc Ván 7 phải nuôi hy vọng. Tuy nhiên, lần này họ không xem nhẹ và ép vấn đề ở mọi chủ đề. Người hâm mộ đã cầu xin ủy viên NBA Adam Silver soạn thảo bộ truyện để khiến nó trở nên thú vị và hấp dẫn đối với người hâm mộ. “Thật điên rồ khi người hâm mộ Celtic đi từ” loạt trận dễ dàng, 4-0 “đến việc yêu cầu ủy viên sửa chữa loạt trận của họ,” một người hâm mộ bình luận.

Các quyết định của Celtics trong hiệp 4 bị nghi ngờ, vì họ không thể vượt qua hàng công của Heat để giành chiến thắng. Celtics đã dẫn trước một cách thoải mái khi bắt đầu hiệp 4, tuy nhiên, họ đã bắt nhịp. Chính tại thời điểm này, Heat đã tận dụng được lợi thế và tung ra một cuộc lội ngược dòng. Không đội nào có thể vượt lên dẫn trước, đó là một trò chơi qua lại.

Tuy nhiên, Celtics đã nhận thấy mình đang bị sa lầy sau khi không tận dụng được lợi thế sân nhà. FTX Arena sẽ là một địa điểm khó khăn đối với Celtics, vì Heat biết rằng loạt trận này có thể giành chiến thắng trên sân nhà.

Liệu Miami Heat có đủ điều kiện tham dự NBA Finals 2023?

The Heat đã chơi ở một phong độ tuyệt vời trong giai đoạn sau mùa giải, họ chắc chắn đã nâng tầm trước mọi đối thủ. Mặc dù hầu như không lọt vào vòng loại trực tiếp, nhưng họ đã giành được hạt giống số 8. Tuy nhiên, Heat đã bị hầu hết các nhà phê bình coi thường ở vòng đầu tiên của loại trực tiếp. Tuy nhiên, đó sẽ là một cuộc chạy đua sau mùa giải rất mạnh mẽ từ Heat.

The Heat đang có một vị trí rất thoải mái, sau khi dẫn trước 2-0 và chơi hai trận tiếp theo trên sân nhà. The Heat đã đánh bại Celtics trong Ván 2, 111-105. Tuy nhiên, phải đến khi Grant Williams quyết định nói chuyện rác rưởi với Butler. Công bằng mà nói nó đã không kết thúc tốt đẹp cho anh ấy. The Heat có thể lọt vào NBA Finals mùa này, nếu họ tiếp tục duy trì tốc độ mà họ đang thi đấu. Họ thậm chí còn có cơ hội giành chức vô địch ở mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *