Vài ngày sau khi “Nằm gác chân trên sàn”, Clara Chia Marti, bạn gái của Gerard Pique bị nghi ngờ đang mang thai đứa con đầu lòng

Clara Chia Marti cuối cùng đã thể hiện bản chất thật của mình trước cả thế giới mà không có sự hiện diện của Gerard Pique. Pique và Clara Chia đang dần ổn định cuộc sống sau cuộc chia tay gây tranh cãi của Pique với Shakira. Trong khi Shakira gần đây được phát hiện vui vẻ với ngôi sao Hollywood Tom Cruise, thì Clara Chia cũng đang tận hưởng thời gian của mình ở Barcelona.

Clara Chia Marti vừa tổ chức một bữa tiệc xa hoa cho bạn bè vì Gerard Pique phải sang Italia. Như đã đưa tin, Clara Chia mời anh “thợ săn người” bạn gái đến nhà anh ấy. Sự việc được Javier Ceriani thuật lại trong chương trình Tây Ban Nha Không giống như tin đồn. Theo Javier, Clara được phát hiện đang tận hưởng cuộc sống về đêm ở Barcelona khi say xỉn với bạn gái.

Javier nói, “Chúng tôi sẽ cho bạn thấy Clara Chia điên cuồng như thế nào. Anh ta đang uống rượu, nằm co chân trên sàn. Đây là Clara Chia thật, không phải người ta thấy với Pique, tất cả đều giản dị. Đây là điều mà Shakira sợ hãi. Tất cả bạn bè của cô ấy đều là những kẻ săn lùng đàn ông, những kẻ say xỉn, những cô gái tiệc tùng.Ngoài ra, Javier cũng cho biết việc Clara uống rượu và tiệc tùng là cách cô thoát khỏi lối sống cũ khi còn là một sinh viên PR giỏi.

Clara Chia Marti bị bắt gặp tiệc tùng mà không có Gerard Pique (Ảnh: MARCA)

Mặc dù nhà ngoại cảm người Cuba Mhoni Vidente đã thông báo rằng Clara đã mang thai hơn một tháng nay. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ giới tính của con là nữ. Mhoni nói, “Đó là chuyện cô có bầu, họ không cố ý, nhưng đó là lý do khiến Piqué gầy và rất mập. Cô gái có thai và khi điều đó xảy ra, chàng trai sẽ béo lên.Tuy nhiên, nhà tiên tri đã đưa ra một số tiết lộ thú vị hơn về mối quan hệ của Pique và Clara.

Gerard Pique vẫn yêu Shakira

Mhoni Vidente khẳng định Gerard Pique vẫn chưa quên bạn gái cũ, Shakira. Dù cho rằng Pique và Clara đang lên kế hoạch kết hôn vì Clara bị cho là đang mang bầu, cựu sao Barcelona vẫn dành tình cảm cho Shakira. Dù đã chia tay Shakira được gần 1 năm nhưng Mhoni tin rằng Pique vẫn còn chút tình cảm với ngôi sao người Colombia.

Mhoni Vidente (trái) khẳng định Gerard Pique vẫn yêu Shakira
Mhoni Vidente (trái) tuyên bố rằng Gerard Pique vẫn còn yêu Shakira (Ảnh: Milenio và Twitter)

Xin chào nói, “Anh ấy vẫn yêu cô ấy, có một tình cảm rất lớn ở đó, điều này thể hiện điều đó bằng cách này hay cách khác, với những yêu cầu và phát biểu rất tệ về các bài hát.Tuy nhiên, không nhiều CĐV đồng tình với những gì Mhoni nói về tình cảm của Gerard Pique dành cho Shakira. Một số người hâm mộ cảm thấy rằng dự đoán của Mhoni bắt nguồn từ việc Pique vẫn không hài lòng với Shakira về việc cô theo dõi và sắp xếp việc chăm sóc con cái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *