Vài ngày sau khi người hâm mộ Saudi Arabia tấn công, bạn gái của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez, tiếp thêm nhiên liệu bằng video Twerk

Cristiano Ronaldo đã gây chấn động thế giới vào cuối năm ngoái sau khi anh tuyên bố chuyển đến Al-Nassr. Động thái này có nghĩa là sự nghiệp ở châu Âu của anh ấy kết thúc khi anh ấy rời đến đất nước Ả Rập. Nhưng hành trình từ châu Âu đến Trung Đông sẽ luôn là thử thách mà Ronaldo đang tìm ra.

Georgina Rodriguez dường như đang phớt lờ các quy tắc ở Ả Rập Xê Út khi mới đây cô đăng tải một đoạn video. Trong video, có thể thấy Georgina đang tận hưởng lớp học twerking với người hướng dẫn, Jack Gomez.

Điều này sẽ khiến chính quyền và người hâm mộ Ả Rập Xê Út tức giận, những người sẽ coi điều này là trái với văn hóa của họ. Nước này đã nới lỏng nhiều quy định cho Ronaldo gia nhập Al-Nassr với bản hợp đồng trị giá 200 triệu USD.

Ronaldo đã đạt phong độ cao nhất vào đầu năm nay khi anh ấy ghi bàn điên cuồng đồng thời giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của SPL. Nhưng hành động của đối tác của anh ấy có thể gây ra vấn đề cho người Bồ Đào Nha vì anh ấy cũng đã bị chỉ trích bởi những người hâm mộ Saudi trước đó.

Vì sao Georgina Rodriguez bị CĐV Saudi tấn công?

Ronaldo và Georgina hiện đang bất ổn với mối quan hệ của họ giữa những tin đồn về sự chia tay của họ. Giờ đây, có thể cặp đôi cũng đang mâu thuẫn với chính quyền sau những hành động mới đây của Georgina.

Georgina là một người có ảnh hưởng thường xuyên đăng bài trên Instagram cho 49 triệu người theo dõi của cô ấy. Nhưng bài đăng gần đây của cô ấy trong đó cô ấy xuất hiện trong bộ bikini dường như đã khiến chính quyền Ả Rập Xê Út cũng như người hâm mộ khó chịu.

Quốc gia này ngăn cấm công dân của mình tải ảnh khỏa thân, trong suốt hoặc bán khỏa thân lên internet. Người phạm tội có thể bị bắt hoặc bị trục xuất nếu có người nước ngoài. Điều này làm dấy lên tin đồn về việc Ronaldo và gia đình anh bị trục xuất.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Georgina Rodríguez (@georginagio)

Điều này có thể dẫn đến một mối thù khác giữa cặp đôi gần đây bị phát hiện đang cãi nhau ở nơi công cộng. Georgina đã nhận được nhiều lời chỉ trích kể từ khi chương trình Netflix của cô ấy được phát hành.

Mặt khác, Ronaldo muốn kết thúc mùa giải đầu tiên với câu lạc bộ Riyadh với thành tích cao. Al-Nassr hiện đang đứng thứ hai trên bảng SPL với khoảng cách chỉ 3 điểm với đội đầu bảng Al-Ittihad.

Sẽ rất thú vị để xem chính quyền Ả Rập Saudi sẽ có hành động gì đối với Ronaldo. Liệu họ có tiếp tục phá lệ để chào đón ngôi sao bóng đá hay quyết định trừng phạt người bạn đời của anh vì hành vi vi phạm là câu hỏi sẽ sớm có lời giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *