Vài ngày sau thất bại 100 triệu đô la, Vegas Sphere nhận được bản nâng cấp lớn về Công thức 1 trước Las Vegas GP


Sau hơn một năm kiên nhẫn tuyệt đối, giải Las Vegas GP được chờ đợi nhiều cuối cùng cũng đã đến gần và không thể phủ nhận sự cường điệu là không ngừng nghỉ. Từ những nhà thờ tổ chức đám cưới cổ kính cho đến những tòa nhà đồ sộ, Công thức 1 đã bận rộn sử dụng mọi phương pháp có thể để báo trước sự xuất hiện của động cơ tăng áp hybrid V6 hoang dã đến Sin City.

Hơn nữa, với việc Las Vegas GP là một trong những sự kiện kiếm được nhiều tiền nhất trong lịch sử Công thức 1, nhu cầu tiếp thị rộng rãi cũng tăng lên. Với hy vọng thu hút toàn bộ nước Mỹ đến với một sự kiện đua xe thể thao xa hoa, F1 đã tiếp quản Vegas Sphere trong toàn bộ cuộc đua cuối tuần.


Và, nhìn qua thì có vẻ như ban tổ chức đã lên kế hoạch cho một điều gì đó lớn lao với cơ cấu trị giá hàng tỷ đô la. Nhưng thật trùng hợp, Liberty Media đã chứng tỏ mình là vị cứu tinh cho Sphere với mối quan hệ hợp tác kéo dài ba ngày mới nhất. Làm thế nào bạn có thể hỏi?


Theo báo cáo, Vegas tính phí hơn 400.000 USD để quảng cáo trên Sphere chỉ trong một ngày và giá có thể lên tới 650.000 USD. Vì vậy, chi phí khổng lồ đã dẫn đến khoản thâm hụt 100 triệu đô la và Sphere cần những khách hàng như Liberty Media để tiếp tục hoạt động.

F1 dự định làm gì với Sphere cho Las Vegas GP?

Theo Giám đốc điều hành Liberty Media Greg Mattei, F1 đã thuê toàn bộ Sphere, cả màn hình trong nhà và ngoài trời. Ông tiết lộ thêm về kế hoạch chiếu những điểm nổi bật của cuộc đua tại rạp vào Chủ nhật sau đó.


Năm nay chúng tôi có mối quan hệ là chúng tôi đã thuê Sfera một cách hiệu quả, cả bên trong lẫn bên ngoài“, anh ấy nói theo Motorsport. “Tchủng tộc của anh ta sẽ đi vòng quanh Sphere. Vì vậy, chúng tôi sử dụng tài sản của họ. Chúng tôi sẽ sở hữu tất cả quảng cáo trên Sfera trong suốt thời gian diễn ra cuộc đua với mức phí cố định. Chúng tôi đã kết hợp chúng thành nhiều [sponsorship] giao dịch và cũng bán quảng cáo trực tiếp cho các bên trong cuộc đua, điều này sẽ trang trải một phần chi phí của chúng tôi.


Đó là một chi phí cần thiết đối với chúng tôi, bởi vì chúng tôi phải ở trên đất của họ. Nhưng ngoài ra, đây còn là cơ hội doanh thu để chúng tôi cho thuê như tôi đã nói, hoặc cho thuê lại thời gian trên Sphere. Ngoài ra, chúng ta sẽ có bữa trưa phục hồi và bạn sẽ phải phục hồi vào sáng Chủ nhật trong Sphere. Và chúng tôi sẽ trình chiếu những điểm nổi bật của cuộc đua trong nội bộ.

Nói chung, một ngày cuối tuần tuyệt vời đang chờ đợi những người hâm mộ Công thức 1 và du khách đến Las Vegas. Hiện tại, toàn bộ thành phố Vegas sẽ tập trung vào các sự kiện đua xe thể thao hơn là các sự kiện nổi tiếng tự nhiên; bài bạc. Vậy thử nghiệm trị giá hàng triệu đô la này của F1 và Liberty Media thành công đến mức nào? Chỉ có thời gian mới trả lời được.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *