Vận động viên trượt tuyết người Mỹ Lindsey Vonn xóa Tweet; Trở thành nạn nhân của cuộc tranh luận dê Roger Federer vs Novak Djokovic

BẢN TÓM TẮT

  • Lindsey Vonn rất ngạc nhiên khi thấy phần tiếp theo dòng tweet của cô ấy liên quan đến cuộc tranh luận GOAT trong quần vợt.
  • Lindsey Vonn đã xóa dòng tweet của mình vì tranh cãi giữa người hâm mộ về việc Novak Djokovic và Roger Federer là GOAT.
  • Novak Djokovic năm nay có khả năng phá vỡ một trong những kỷ lục do Roger Federer nắm giữ.

Môn thể thao quần vợt đã xoay quanh một số tay vợt trong thời gian gần đây. Trên ATP Tour, sự thống trị rõ ràng của Roger Federer, Rafael Nadal và Novak Djokovic trong hai thập kỷ qua. Có một cuộc tranh luận bất tận về việc ai là GOAT trong trò chơi. Nạn nhân mới nhất tham gia cuộc tranh luận này là Lindsey Vonn.

Vận động viên trượt tuyết người Mỹ đã đăng một dòng tweet với Federer sau khi dành một ngày tại khu nghỉ dưỡng trượt tuyết ở St. Moritz, Thụy Sĩ Vonn không có gì ngoài lời khen ngợi dành cho nhạc trưởng người Thụy Sĩ và mô tả anh ấy là GOAT của quần vợt. Dòng tweet khiến người hâm mộ xúc phạm vì Vonn không chọn Djokovic, dựa trên các chỉ số trong trận đấu. Vonn đã xóa dòng tweet và sau đó giải thích rằng đó là lựa chọn của chính cô ấy.

Người đàn ông 39 tuổi thất vọng trước cách đối xử của người hâm mộ đối với dòng tweet. Anh ấy nói, “GOAT hay vĩ đại nhất mọi thời đại là một danh hiệu mang tính chủ quan. Anh ấy có thể là con dê của tôi bất kể người khác nghĩ gì ”. Khi Vonn và Federer trượt tuyết ở Thụy Sĩ, Djokovic trượt tuyết cùng lúc ở khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Val Gardena. Anh ấy đã dành thời gian ở Ý trong thời gian tạm nghỉ sau chuyến lưu diễn.

Novak Djokovic chỉ còn cách kỷ lục của Roger Federer vài danh hiệu

Mùa giải 2024 là một năm đầy triển vọng của Djokovic. Anh hiện đứng thứ ba trong số những danh hiệu giành được nhiều nhất trong lịch sử đơn nam. Chỉ Jimmy Connors và Federer giành được nhiều danh hiệu hơn tay vợt người Serbia. KHÔNG. Tay vợt số 1 thế giới đã giành được 98 danh hiệu cho đến nay và chỉ kém 5 danh hiệu để san bằng kỷ lục của Federer. Connors dẫn đầu danh sách với 109 danh hiệu.

Tay vợt 36 tuổi đã giành được 7 danh hiệu ở mùa giải 2023, nhiều nhất tại ATP Tour. Rất có khả năng Djokovic sẽ san bằng kỷ lục của đối thủ cũ đến từ Thụy Sĩ. Kể từ năm 2018, Djokovic giành ít nhất 4 danh hiệu mỗi mùa. Năm ngoái, anh đã giành được 4 danh hiệu trong nửa sau mùa giải. Xét về số trận thắng trong sự nghiệp, Federer và Connors đang có lợi thế rất lớn trước Djokovic.

Tay vợt 24 lần vô địch Grand Slam có 1094 trận thắng trong sự nghiệp và 215 trận thua. Federer có 1251 trận thắng, trong khi Connors có 1274 trận thắng. Kỷ lục vô địch trong sự nghiệp nằm ngoài tầm với của Djokovic nhưng anh có thể hướng tới phá kỷ lục về danh hiệu. Anh ấy cũng cần nghỉ ngơi đầy đủ để có thể trạng tốt nhất trong Thế vận hội Paris, đây cũng là sự kiện quan trọng của mùa giải.

Xét bởi: Sreshtha Roychowdhury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *