Vanessa Bryant có câu trả lời bằng hai từ khi Taylor Swift đeo chiếc vòng cổ có trích dẫn mang tính biểu tượng của Kobe Bryant

BẢN TÓM TẮT

  • Taylor Swift gần đây đã đến thăm một phòng thu âm với chiếc vòng cổ có hình trích dẫn từ người bạn quá cố Kobe Bryant của cô.
  • Vanessa Bryant, góa phụ của Kobe, đã đáp lại lời tri ân của Taylor Swift trên câu chuyện Instagram của cô bằng hai từ đơn giản: “Yêu em”.
  • Vào năm 2019, Kobe Bryant đã ca ngợi Taylor Swift trên ‘The Jordan Harbinger Show’, thừa nhận thành công của cô ấy và bày tỏ sự ngưỡng mộ về khả năng liên tục tạo ra những tác phẩm có tác động của cô ấy.

Taylor Swift là một trong những ca sĩ mang tính biểu tượng nhất trong nhiều thập kỷ nay. Anh ký hợp đồng xuất bản âm nhạc với Sony/ATV ở tuổi 14. Khi đó, Swift trở thành ca sĩ trẻ nhất trong lịch sử công ty và trở thành ca sĩ nổi tiếng. Ngoài mối quan hệ trong lĩnh vực âm nhạc, Swift còn duy trì mối quan hệ tốt với nhiều cầu thủ NBA.

Một trong những người nổi tiếng nhất là Kobe Bryant quá cố. Tình bạn của nam ca sĩ và Kobe được nhiều người biết đến và cả hai ủng hộ lẫn nhau. Gần đây, Swift đi tham quan phòng thu âm và quyết định đeo một chiếc vòng cổ có ghi câu nói của người bạn cũ. Bộ đồ tình cảm mà Swift mặc này đã thu hút sự chú ý của toàn bộ internet và giữa lúc đó, vợ của Kobe, Vanessa Bryant đã nhận được phản hồi chỉ bằng hai từ.

Hơn nữa, món trang sức mà Swift đang đeo là từ bộ sưu tập trang sức con nhộng của Vanessa ‘trang sức Mambacita x ZC’. Đây là sự hợp tác giữa Quỹ Mambacita và công ty trang sức Zoë Chicco Fine Jewelry có trụ sở tại LA. Chiếc vòng cổ có một trong những câu nói mang tính biểu tượng nhất của Kobe, “Hãy tự mình đeo nó vào.” Những dòng chữ này được khắc trên một mặt dây chuyền hình tròn bằng vàng được bao quanh bởi những viên kim cương và tên đầy đủ của Kobe nằm ngay bên dưới câu trích dẫn.

Vanessa đã vào câu chuyện trên Instagram của mình để chia sẻ lại bức ảnh Swift đeo chiếc vòng cổ có trích dẫn của Kobe. Ông viết hai từ đơn giản nhưng hiệu quả, “Yêu bạn.” Ngoài ra, cô còn thêm một số biểu tượng cảm xúc trái tim cùng với một số nhãn dán Swifties. Mối quan hệ của Swift với gia đình Kobe ngày càng phát triển theo năm tháng bằng chứng là câu chuyện này và nữ ca sĩ đã chia sẻ khoảnh khắc lành mạnh với Bianka Bryant vào tháng 8 năm 2023.

Taylor Swift chia sẻ ‘Tư duy Mamba’ với Kobe Bryant

Trở lại năm 2019, Kobe Bryant đã xuất hiện tại ‘Chương trình Jordan Harbinger‘ và dành nhiều lời khen ngợi cho nữ ca sĩ 34 tuổi. Trong chương trình, Kobe nói: “Tôi nghĩ điều quan trọng là phải lắng nghe những người đang làm những điều tuyệt vời.” khi nói về Taylor Swift. Hơn nữa, anh tiết lộ rằng anh đã nghiên cứu kỹ lưỡng về thành công của Swift trong nhiều năm qua và có rất nhiều câu hỏi.

Ngôi sao của Lakers tiết lộ anh tự hỏi, “Anh ấy viết như thế nào? Làm thế nào anh ấy có thể thâm nhập vào không gian tinh thần đó để có thể tạo ra thứ gì đó nhiều lần?” Hơn nữa, Swift đã chia sẻ ‘Tâm lý Mamba‘ với người chiến thắng giải vô địch NBA 5 lần. Kobe đã dành cho Swift lời khen tuyệt vời nhất rằng: “Tôi cố gắng học hỏi từ nó nhiều nhất có thể.”

Tuyên bố này nằm trong bối cảnh Swift có khả năng tiếp nối album No. 1 với một album hay hơn và sau đó đánh bại nó bằng một album hay hơn. Bryant nói về việc anh ấy phải chịu đựng rất nhiều áp lực nhưng anh ấy có thể làm được điều đó, thật không thể tin được. Đáng chú ý, Kobe và Swift đều có tác động không thể phủ nhận trong lĩnh vực tương ứng của họ và đều là những huyền thoại.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *