Venus Williams, 43 tuổi, hiện độc thân, chọn ứng dụng hẹn hò lan truyền trong số những người nổi tiếng ở Hollywood để tìm bạn đời

Ngôi sao quần vợt người Mỹ Venus Williams đã có màn trình diễn khó tin tại Wimbledon năm nay. Cô ấy đã bị hạ gục bởi Elina Svitolina người Ukraine ngay trong vòng đầu tiên. Trong nỗ lực quên đi những rắc rối trên sân đấu, tay vợt từng 5 lần vô địch Grand Slam đã tìm đến ứng dụng hẹn hò dành cho người nổi tiếng Raya.

Anh chị em nhà Williams hy vọng sẽ gặp may mắn hơn khi tìm được bạn đời. Raya là một ứng dụng hẹn hò nổi tiếng dành cho người nổi tiếng. Đó là một cộng đồng dựa trên tư cách thành viên mà những người nổi tiếng đã cam kết kể từ khi nó được phát hành vào năm 2015.

Hồ sơ của Venus Williams trên ứng dụng hẹn hò (tín dụng: The Sun)

Trên trang web hẹn hò, Williams đề cập rằng cô ấy đang đến thăm London từ Palm Beach Gardens, nhà của cô ấy. Ngôi sao đã công bố một số bức ảnh, một bức ảnh chụp khuôn mặt của anh ấy và một bức ảnh khác về chú chó của anh ấy, tên là Henry.

Có vẻ như Venus đã quyết định tận dụng tối đa thời gian ở London để cố gắng tìm một người bạn trai mà cô có thể ‘cầu hôn’. Chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng anh ấy sẽ thành công trong cuộc sống cá nhân cũng như trong sự nghiệp của mình.

Cuộc sống lãng mạn của Venus Williams

Venus nổi tiếng với 7 danh hiệu Grand Slam đơn, 5 trong số đó cô giành được tại Wimbledon. Là một tay vợt cừ khôi của trò chơi, Williams được nhiều người coi là một trong những tay vợt giỏi nhất trong thời đại của anh ấy. Cùng với em gái của mình, Serena Williams, Venus có 14 danh hiệu đôi lớn.

Venus chưa lập gia đình và cô ấy không có con. Mối liên hệ cuối cùng của người Mỹ là với Nicholas Hammond, một ông trùm xuất bản. Cặp đôi chia tay vào năm 2019 sau 2 năm hẹn hò.

Venus Williams và Nicholas Hammond
Venus Williams và Nicholas Hammond (tín dụng: Jean Catuffe)

Vào năm 2021, trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram, Williams đã trả lời người hâm mộ về đời sống tình cảm của cô ấy. Anh ấy nói, “Nhiều người rủ tôi đi hẹn hò. Tôi chỉ không. Tôi sẽ nói, ‘Tôi không thể hẹn hò.’ Không sao, tôi rất vui.”

Williams đã được liên kết với tay golf Hank Kuehne và người mẫu Cuba Elio Pis. Cô hẹn hò với tay golf Elio từ năm 2007 đến 2010 sau khi họ làm việc cùng nhau cho dòng thời trang EleVen của cô.

Tuy nhiên, cô cũng từng tiết lộ về những khó khăn trong việc tìm kiếm đối tượng tiềm năng trong quá khứ. “Tôi đã độc thân trong một thời gian dài và tôi nghĩ rất dễ mắc kẹt trong cuộc sống độc thân và đôi khi – ít nhất là đối với tôi – thật khó để thoát ra.” ngôi sao cho biết trong cuộc phỏng vấn với Tạp chí Glamour.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Venus Williams (@venuswilliams)

Đó có lẽ là điều mà tôi đang thực hiện ngay bây giờ và nó khiến bạn phải suy nghĩ về bản thân, những gì bạn muốn và cách cư xử. Chắc chắn có rất nhiều suy nghĩ bản thân đi vào nó.” anh ấy nói thêm.

Trong khi lý do chính cô ấy ở London có thể là Grand Slam, thì Venus chắc chắn đang tìm kiếm một lý do để ở lại. Nữ hoàng của tòa án sẽ tìm thấy ai đó để quét sạch cô ấy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *