Veronica Confalonieri, bạn gái của Lorenzo Musetti là ai? Tìm hiểu về đời sống tình cảm của ông bố sắp 21 tuổi

Lorenzo Musetti là một trong những ngôi sao đang lên của quần vợt Ý. Hiện tại, anh là người Ý trẻ nhất trong danh sách top 100. Cú trái tay bằng một tay của Musetti rất linh hoạt, giống như phong cách của anh ấy trên sân. Anh từng để tóc đuôi ngựa nhưng giờ lại thích để tóc ngắn, đây là kiểu tóc được bạn gái anh yêu thích. Musetti công khai mối quan hệ với Veronica Confalonieri vào năm ngoái.

Quảng cáo

Confalonieri làm nhà thiết kế đồ họa cho Sky Sports ở Ý từ năm 2019. Em gái cô, Valentine Confalonieri, cũng đang hẹn hò với tay vợt người Ý Gianluca Mager. Confalonieri gần đây được phát hiện đang đi nghỉ cùng Musetti. Cặp đôi đã chia sẻ nhiều hình ảnh bên nhau. Musetti hiện đang chơi ở Cúp Davis bởi vì họ sẽ thi đấu với Thụy Điển.

Quảng cáo

Ý cần một chiến thắng để giành quyền vào vòng loại trực tiếp. Musetti hy vọng sẽ giành được một điểm quan trọng cho đất nước khi Confalonieri sẽ được đám đông cổ vũ. Cặp đôi này cũng đã thông báo tại Davis Cup rằng họ sẽ sớm bắt đầu một hành trình mới. Musetti sắp lên chức bố lần đầu tiên và đã thông báo với các đồng đội rằng dự kiến ​​sinh con vào mùa xuân năm sau.

Lorenzo Musetti chuẩn bị tham gia vào danh sách ngày càng nhiều các bậc cha mẹ trẻ tham gia giải quần vợt

Musetti đã tham gia giải đấu quần vợt kể từ năm 2019. Tay vợt 21 tuổi sẽ tham gia cùng các đội như Naomi OsakaElina Svitolina bởi vì họ vừa mới trở thành cha mẹ lần đầu tiên. Tay vợt người Ý còn trẻ nhưng đã già đi một cách duyên dáng trên sân và đã gây ấn tượng mạnh trong chuyến du đấu. Thứ hạng của anh cũng được cải thiện kể từ khi gặp Confalonieri, khi anh đạt thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp là số 15 vào tháng 6 năm nay.

Tay vợt số 18 thế giới chỉ cách 11 trận thắng trong tổng số 100 trận thắng trong chuyến du đấu. Anh đã chơi một trận đôi và một trận đơn ở Davis Cup năm nay. Anh hợp tác với Lorenzo Sonego và giành chiến thắng trong trận đấu với Chile. Musetti đã thua Gabriel Diallo của Canada trong trận mở màn. Anh ấy không góp mặt trong trận chung kết với Thụy Điển. Ông bố tương lai đã chơi 50 trận mùa này nhưng luôn sẵn sàng đại diện cho đất nước của mình.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi lorenzo musetti (@lore_musetti)

Musetti sẽ bắt đầu con đường mới vào mùa giải tới khi anh sẽ đảm nhận trách nhiệm làm cha. Cầu thủ trẻ người Ý đang mang giấc mơ của đất nước mình tới Davis Cup đang diễn ra. Musetti sẽ rất vui mừng được trở thành một phần của gia đình mới của anh ấy trong mùa giải tới khi họ chào đón thành viên thứ ba vào đội của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *