Vị trí tốt nhất của LeBron James là gì?

LeBron James được coi là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại và được nhiều người coi là huyền thoại sống. Xét cho cùng, anh ấy có bản lý lịch xuất sắc nhất so với bất kỳ cầu thủ nào hiện đang thi đấu tại giải đấu và tiếp tục chơi ở đẳng cấp cao khi anh ấy gần kết thúc sự nghiệp.

Người hâm mộ có thể khó hiểu vua James đã phải điều chỉnh và phát triển trò chơi của mình trong nhiều năm để theo kịp với sự thay đổi của thời đại. Ở mỗi đội mà anh ấy đến, những điều khác nhau được mong đợi ở anh ấy ở những thời điểm khác nhau trong sự nghiệp của anh ấy.

Người ta có thể lập luận rằng LeBron đã chơi cả 5 vị trí trong môn bóng rổ trong hơn hai thập kỷ qua tại NBA. Nói như vậy chắc chắn mọi người sẽ muốn biết vị trí nào là nổi bật nhất.

LeBron James được coi là một trong những xạ thủ hay nhất trong lịch sử NBA

Đối với những người hâm mộ NBA mới hơn và chưa có kinh nghiệm, có 5 vị trí mà các cầu thủ thường được chỉ định khi ra sân. Các vị trí được gọi; bảo vệ điểm, bảo vệ bắn súng, chuyển tiếp nhỏ, chuyển tiếp sức mạnh và trung tâm. Người chơi thường được phân loại theo chiều cao với những người bảo vệ chơi ngắn nhất và những người lớn hơn chơi về phía trước hoặc trung tâm.

Vì LeBron được liệt kê ở vị trí 6’9, người ta có thể cho rằng anh ấy đã chơi vị trí tiền đạo nhỏ hoặc tiền đạo cắm trong suốt sự nghiệp của mình. Mặc dù điều này là không chính xác, nhưng người hâm mộ cũng nên nhớ rằng LeBron vượt trội trong việc kiểm soát và ghi bàn trước các trung vệ tài năng. Đặc biệt là khi anh ấy ở Miami Heat.

Có rất ít tiền đạo trong giải đấu có khả năng chơi trung tâm trong một thời gian. Do đó, làm cả hai không phải là rất hiếm. Tuy nhiên, LeBron cũng đã chơi ở vị trí bảo vệ quan điểm trong một số giai đoạn của sự nghiệp.

vua James luôn tuyên bố chơi trò chơi đúng cách. Anh ấy đã bị chỉ trích rất nhiều vì nhường cú sút cho đồng đội. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng chỉ số IQ bóng rổ cao cùng với kích thước của anh ấy khiến LeBron trở thành một người chuyền bóng siêu đẳng.

Vị trí duy nhất mà LeBron chưa từng chơi là hậu vệ. SG thường là cầu thủ tung ra nhiều cú sút nhất đội và là một hậu vệ cánh giỏi. Nếu chúng tôi phải quyết định vị trí nào anh ấy chơi tốt nhất, thì đó sẽ là tiền vệ trụ hoặc có thể là thời điểm anh ấy chơi ở vị trí tiền đạo cắm ở Miami.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *