Video 11 tuổi của Jalen Brunson về Học viện Kỹ năng của LeBron James tái hiện sau trận đấu giữa Lakers và Knicks

BẢN TÓM TẮT

  • Jalen Brunson theo học tại Học viện Kỹ năng LeBron James khi mới 16 tuổi.
  • Brunson tiết lộ rằng anh đã học được nhiều hơn về điểm mạnh và điểm yếu của mình trong thời gian đó.
  • Một số cầu thủ NBA hiện tại đã theo học tại Học viện Kỹ năng LeBron James.

Sau trận đấu gần đây với LeBron James, một đoạn video kéo dài hàng thập kỷ về Jalen Brunson trong thời gian anh ấy làm việc tại Học viện Kỹ năng LeBron James đã lan truyền trên mạng xã hội. Như một số người hâm mộ bóng rổ có thể biết, Brunson bắt đầu sự nghiệp của mình với Luka Doncic và Dallas Mavericks. Anh ấy đã mang tài năng của mình đến New York Knicks vào đầu mùa giải trước và giúp họ tiến vào vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp.

Vì gần đây Knicks không đạt được nhiều thành công sau mùa giải nên việc có Brunson trong danh sách chắc chắn sẽ thay đổi toàn bộ tình hình của họ.

Học viện kỹ năng LeBron James được nhiều nhà phân tích NBA đánh giá là một trong những điểm đến chính để tìm kiếm và chiêu mộ những ngôi sao tương lai của giải đấu, các vận động viên trẻ thậm chí còn được trao cơ hội đào tạo và được cố vấn bởi King James. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì Brunson đã nói về thời gian ở đó.

Jalen Brunson ghi nhận Học viện Kỹ năng LeBron James đã dạy anh khả năng lãnh đạo

Một trong những điều quan trọng nhất mà bất kỳ học viện kỹ năng nào cũng có là cho phép người chơi tích lũy kinh nghiệm và tiếp xúc bằng cách thi đấu với một số ngôi sao trẻ giỏi nhất trong nước. Brunson được coi là tài năng phi thường khi mới 16 tuổi và được trao cơ hội tham dự.

Tại một thời điểm, anh ấy đã được phỏng vấn và hỏi về quá trình học tập cũng như kinh nghiệm của mình khi học tại Học viện Kỹ năng LeBron James. Đây là thông tin thêm về những gì anh ấy đã nói.

Chỉ để cho thấy làm thế nào tôi có thể trở thành người dẫn đầu trên sân và chỉ để tôi có thể giúp đồng đội của mình sơ hở và đôi khi có được những cú đánh của riêng mình…Nó cho thấy có bao nhiêu vận động viên ưu tú ở đất nước này và cho thấy rằng tôi phải cải thiện bằng sức mạnh và tăng tốc cho tôi…Chỉ cần tốc độ và sức mạnh của tôi như tôi đã nói nhưng cũng chỉ là một tay súng kiên định hơn và là người dẫn đầu..

Nghe giọng nói trưởng thành và điềm tĩnh của Brunson về mục tiêu và khả năng của anh khi mới 16 tuổi, người hâm mộ khá ấn tượng sau khi xem đoạn video lan truyền. Xem xét Jalen đã tham gia giải đấu này được vài năm, người ta có thể tự hỏi liệu các ngôi sao NBA khác có học qua cùng một học viện hay không.

Có bao nhiêu ngôi sao NBA hiện tại khác đã theo học tại học viện King James?

Học viện kỹ năng LeBron James bắt đầu hoạt động vào năm 2006. Trong những năm qua, đã có rất nhiều vận động viên trẻ theo học tại học viện và trở thành những ngôi sao NBA được chứng nhận. Một số cầu thủ NBA tham gia bao gồm DeMar DeRozan, Anthony Davis, Ben Simmons, Kelly Oubre Jr., Buddy Hield và Julius Randle.

video YouTube

Điều đáng ngạc nhiên là cũng có một số lượng lớn các cầu thủ như Kemba Walker và DeMarcus Cousins ​​​​đã tham dự trại huấn luyện của LeBron với tư cách là những cầu thủ có triển vọng ở trường trung học và đã giải nghệ kể từ đó. Điều này đề cập đến nhiệm kỳ của King James tại NBA và tác động của ông đối với các thế hệ cầu thủ tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *