VIDEO: Công thức 1 bị cáo buộc lừa đảo khán giả tại Las Vegas GP với tấm vé Nightmare $5000

Theo báo cáo của The Guardian, Las Vegas Grand Prix đã trở thành một cuộc đua đắt giá khi các nhà tổ chức và Công thức 1 đã chi khoảng 700 triệu USD cho sự kiện này. Tuy nhiên, ngày khai mạc đã trở thành một sự bối rối trước công chúng, khiến những nhân vật chủ chốt trong môn thể thao này tức giận và công chúng, nếu có thể, thậm chí còn bất bình hơn.

Khán giả có mặt đã theo dõi gần tám phút diễn biến của cuộc đua khi họ phải rời đi trước khi FP2 bắt đầu trong buổi tập.

Một tai nạn bất ngờ đã gây ra sự chậm trễ và toàn bộ sự kiện phải dời lại. Các sự kiện nhằm thu hút nhiều khán giả hơn và mang lại trải nghiệm F1 cao cấp cho người hâm mộ đều thất bại. Ngay cả các tay đua, trong đó có Nhà vô địch thế giới Max Verstappen, cũng không hài lòng với cách đối xử và bồi thường mà người hâm mộ nhận được sau sự cố này.


Sau sự việc này, người ta biết rằng sau khi trả giá vé cao ở Sin City, người hâm mộ đã không được nhìn rõ đường đua. Một người dùng TikTok đã chia sẻ một video trên nền tảng mạng xã hội về cảnh quan bị che khuất của Dải Las Vegas.

Người dùng đã viết: “Las Vegas Grand Prix xé toạc mọi người. 5k cho lượt xem đó.” Một người dùng khác, Casinocompwallet tiết lộ khu vực VIP, tính phí 6000 USD để vào cửa, có tầm nhìn không hấp dẫn ra đường phố.


Người hâm mộ F1 khởi động hành động pháp lý trước sự phẫn nộ của Las Vegas Grand Prix

Những người hâm mộ Công thức 1 bất mãn đang khởi kiện sau khi được lệnh rời khỏi Las Vegas Grand Prix vào đầu giờ sáng thứ Sáu. Một đơn kiện tập thể đã được đệ trình lên tòa án bang Nevada chống lại sự kiện này và chủ sở hữu của nó, Liberty Media, bởi Công ty Luật Dimopoulos có trụ sở tại Las Vegas và đồng luật sư JK Legal & Consulting. Vụ kiện yêu cầu bồi thường ít nhất 30.000 USD.

Đáp lại, Grand Prix Las Vegas tuyên bố, “Chúng tôi không thể bình luận về vụ kiện tụng. Trọng tâm của chúng tôi là đảm bảo người hâm mộ có trải nghiệm giải trí trong một môi trường an toàn và bảo mật, đây luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.” Một yếu tố tăng nặng là thời gian thi đấu trong đêm đầu tiên của cuộc đua quá ngắn; người hâm mộ chỉ được chứng kiến ​​chín phút hành động khi Carlos Sainz tông vào nắp van nước, làm hỏng chiếc Ferrari của anh ấy.


Ngoài ra, thời gian đào tạo đã được tăng từ một giờ lên chín mươi phút. Vào thứ Năm, cơ quan quản lý cuộc đua đã đưa ra mức giảm giá 200 USD tại cửa hàng quà tặng chính thức, nhưng điều đó chỉ giới hạn cho những người có vé một đêm.

Chủ tịch F1 Stefano Domenicali và Giám đốc điều hành Las Vegas Grand Prix Renee Wilm đã đưa ra tuyên bố vào thứ Sáu sau tuyên bố trước đó. nêu nguyên nhân đằng sau sự việc đáng tiếcđể phản ứng lại vụ kiện, nói rằng những lo ngại về an toàn và pháp lý là lý do đằng sau việc đóng cửa đường đua đối với khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *