Video trả thù bạn gái của Gerard Pique phá vỡ Internet

Bạn gái hiện tại của Gerard Pique, Clara Chia Marti, được nhìn thấy đang tận hưởng cuộc sống về đêm ở Barcelona trong một đoạn video bị rò rỉ. Bạn gái của cầu thủ được nhìn thấy đang có khoảng thời gian trong đời trong một video hiện đang lan truyền trên mạng xã hội.

Bạn gái của Pique, Clara Chia Marti trông giống như một người thích cuộc sống về đêm ở Barcelona. Hơn nữa, người ta thấy Marti ‘quá say’ trên đường phố Barcelona. chương trình tiếng Tây Ban Nha ‘Tin đồn không thích nó’ đã chia sẻ một số hình ảnh để củng cố tuyên bố của họ.

Dịch- ‘Vì các bạn thực sự thích video Clara nhảy múa và vui vẻ với bạn bè nên tôi cũng sẽ tải nó lên. Tôi hy vọng bạn thích bài hát tôi đã thêm vào, đó là một trong những bài hát yêu thích của tôi

Người dẫn chương trình Javier Ceriani tiết lộ, “Chúng tôi sẽ cho bạn thấy Clara Chia điên rồ như thế nào. Anh ta đang uống rượu, nằm co chân trên sàn. Đây là Clara Chia thực sự, đây không phải là những gì chúng ta thấy với Pique, mọi thứ đều đơn giản. Đây là điều mà Shakira sợ hãi. Tất cả bạn bè của cô ấy đều là thợ săn đàn ông, những kẻ say xỉn, những cô gái tiệc tùng.”

Sau đó anh ấy tiếp tục, “Clara Chia bị bắt gặp khi say rượu và nằm trên đường, trong tình trạng rất tồi tệ. Chúng tôi đã thấy cô ấy dự tiệc và ngủ lại nhà một người bạn, trong khi đối tác của cô ấy đang đi du lịch. Bây giờ chúng tôi biết tính cách mới của anh ấy, với một chai rượu trên tay.

Clara Chia Marti (tín dụng- Marca, Twitter)

“Ngay từ đầu, họ muốn quảng cáo Clara là người nhút nhát, ít nói, cư xử tốt, xuất thân từ một gia đình triệu phú và là một sinh viên giỏi, nhân tiện, chúng tôi không thấy cô ấy theo học đại học nữa.”

Theo người dẫn chương trình, đoạn video được thu thập từ bạn của Marti. Tuy nhiên, video đã được thực hiện rất lâu trước khi xảy ra vụ bê bối với Shakira.

Clara Chia Marti khiến mọi người trầm trồ tại sự kiện mới của Gerard Pique

Ngay cả sau khi giải nghệ, Gerard Pique vẫn không có thời gian rảnh rỗi. Cựu hậu vệ của Barcelona dành toàn bộ thời gian cho các dự án kinh doanh mà anh tham gia thông qua công ty Kosmos. Hơn nữa, người chơi thường được hỗ trợ bởi đối tác hiện tại của mình, Clara Chia Marti.

Marti thích khiêm tốn và không có nhiều thông tin về anh ấy. Hơn nữa, anh ấy đã không trả lời bất kỳ cuộc phỏng vấn nào và không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về mối quan hệ. Tuy nhiên, những người biết cá nhân anh ấy đã nói về tính cách của anh ấy.

Gerard Pique với Clara Chia Marti (tín dụng- Twitter)
Gerard Pique với Clara Chia Marti (tín dụng- Twitter)

Trong khi nói chuyện với Europa Press, nhà tạo mẫu Juan Avellaneda đã tiết lộ cách Clara giúp đỡ các sự kiện tại League of Kings. Hơn nữa, anh ấy còn đi đầu trong dự án, giúp đỡ toàn bộ đội ngũ người chơi.

Stylist tiết lộ, “Clara quyến rũ, đó là sự thật.“Anh lại tiếp tục, “Có một bầu không khí rất tốt. Chúng tôi cũng nói về thời trang. Tôi nghĩ chúng ta là những người duy nhất nói về thời trang ở đó.”

Bình luận này trái ngược với hình ảnh ngại ngùng mà bạn gái của cầu thủ này thể hiện. Hơn nữa, anh ấy cũng đóng một vai trò quan trọng trong công ty của Poque, Kosmos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *