Video: Zelina Vega buồn bã sau khi nhận cú hích lớn từ một người Puerto Rico tại WWE Backlash 2023

Zelina Vega bùng nổ trong đấu trường WWE khi ra mắt NXT vào năm 2017. Mặc dù cô ấy không làm được gì nhiều trong sự nghiệp của mình ngoài việc quản lý và thúc đẩy các tài năng khác, nhưng cuối cùng cô ấy đã được gọi vào danh sách chính một năm sau đó. Zelina từng quản lý Andrade El Idolo (fka Andrade Cien Almas) và cũng phát triển mạnh trong vai trò đó. Vào năm 2020, anh ấy được cho là đã bị công ty sa thải vì vi phạm hợp đồng.

Tuy nhiên, Zelina Vega trở lại vào năm 2021, nhưng lần này với tư cách là một đối thủ đơn lẻ trong hạng mục nữ của WWE. Cô ấy cũng đã nhận được một sự khích lệ lớn khi đăng quang ngôi vị “Nữ hoàng nhẫn” đầu tiên vào năm 2021. Tuy nhiên, giây phút đăng quang của cô ấy chẳng là gì khi cuối cùng cô ấy lại để tuột tấm thẻ. Hiện tại, cô là thành viên nữ duy nhất của gia tộc LWO mới thành lập.

Tại PLE Backlash năm nay, Zelina cuối cùng cũng có được cơ hội lớn nhất trong đời. Cô chuẩn bị thách đấu Rhea Ripley để tranh đai SmackDown nữ. Khoảnh khắc cũng rất quan trọng đối với Vega khi cô ấy đang thi đấu tại quê hương Puerto Rico trước gia đình và bạn bè của mình. Trước trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của mình, Zelina đã mặc trang phục có màu của lá cờ Puerto Rico.

Ngoài ra, khi tên của cô ấy được xướng lên, Zelina đã rất xúc động và đã khóc. Mặc dù Vega thực sự sinh ra ở Queens, New York, gia đình và tổ tiên của cô là người Puerto Rico. Anh ấy cũng nhận được phản ứng đáng kinh ngạc từ đám đông ở San Juan.

Ngay cả khi Zelina không giành được danh hiệu The Eradicator tại Backlash 2023, thì đó là khoảnh khắc mà cô ấy chắc chắn sẽ trân trọng trong suốt quãng đời còn lại của mình, bất kể kết quả trận đấu như thế nào.

Zelina Vega Bước tiếp theo sau WWE Backlash 2023

Sau khi giành được chức vô địch tại Backlash, Zelina Vega đã chứng tỏ mình là một vận động viên chính tiềm năng trong tương lai. Tuy nhiên, trước trận đấu, Rhea Ripley khó có thể đánh mất đai ngay sau khi giành được nó tại WrestleMania 39, vì lúc này là lúc cô tỏa sáng. Eradicator cũng thống trị Vega trong suốt trận đấu và cuối cùng vẫn giữ được danh hiệu của mình.

Hơn nữa, Zelina không phải là nhà vô địch mới. Nhưng đó chắc chắn là một khoảnh khắc tạo nên ngôi sao đối với anh ấy, trước phản ứng của công chúng Puerto Rico. Người hâm mộ cũng có thể mong đợi những điều tuyệt vời từ anh ấy trong tương lai. Do đó, vẫn còn phải xem liệu WWE có tận dụng được động lực của Vega và đưa cô ấy vào danh sách tiêu đề thường xuyên hơn trong tương lai hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *