Việc Draymond Green nắm giữ Rudy Gobert gợi lại những ký ức ám ảnh về sự kiện Thị trấn Karl-Anthony

Tiền đạo của Golden State Warriors, Draymond Green đã bị loại khỏi trận đấu vô địch NBA mùa giải gần đây với Minnesota Timberwolves. Sự cố liên quan đến việc Green húc đầu vào Rudy Gobert của Minnesota xảy ra trong hai phút đầu tiên của trận đấu.

Hành động của Green tương tự như điều đã xảy ra với Karl-Anthony Towns vào năm 2019. Cuộc chiến bắt đầu khi Klay Thompson của Warriors và Jaden McDaniels của Timberwolves bắt đầu xô đẩy nhau, và khi Gobert cố gắng chia tay, Green đã tóm lấy anh ta.

Gobert cao 7 foot đã bị Green kéo vào đầu, tương tự như vụ việc năm 2019 khi Ben Simmons khiến Towns bị bóp cổ. Vụ ẩu đả khiến Thompson, McDaniels và Green bị hạ gục.

Karl-Anthony Towns đã bị Ben Simmons chặn vào năm 2019

Vụ việc năm 2019 liên quan đến Karl-Anthony Towns và Ben Simmons xảy ra trong trận đấu giữa Philadelphia 76ers và Minnesota Timberwolves. Mọi chuyện bắt đầu bằng một tình huống tranh bóng giữa Joel Embiid và Towns và nhanh chóng biến thành một cuộc ẩu đả.

Trong cuộc chiến, Simmons, khi đó là ngôi sao của 76ers, đã sử dụng đầu của mình ở trên đỉnh Towns. Hình ảnh Towns đấm như một võ sĩ UFC bại trận đã trở thành biểu tượng của đêm diễn. Cả Towns và Embiid đều bị loại vì vai trò của họ trong cuộc chiến, trong khi Simmons rút lui và ở lại trò chơi.

Tại sao Rudy Gobert không được ra mắt như Draymond Green?

Cuộc ẩu đả liên quan đến Draymond Green và Rudy Gobert gần đây đã đặt ra câu hỏi về việc bị loại và hình phạt. Mặc dù Green, Thompson và McDaniels đã bị loại nhưng Gobert vẫn tham gia trò chơi.

Theo thuyền trưởng Tyler Ford, Gobert được coi là một “người hòa bình,” đã cố gắng tách Thompson và McDaniels trong cuộc xung đột. Ford giải thích rằng động thái đưa Gobert đứng đầu Green được cân nhắc “không cần thiết và dư thừa,” đảm bảo một hình phạt phạm lỗi trắng trợn là 2 và bị loại sau đó.

“Anh ta hung hãn đập vào đầu Gobert và không chịu buông ra. Đây là hành vi không cần thiết và thái quá, đáp ứng tiêu chuẩn cho một hình phạt phạm lỗi trắng trợn 2,” Ford nói. “Gobert đã cố gắng tách Thompson và McDaniels và được quyết định là người hòa giải. Chúng tôi đã kiểm tra tất cả các cầu thủ và các hành động khác và không có hành vi phi thể thao nào khác được ghi nhận.”

Mặc dù sự tham gia của Gobert không được coi là hung hăng hay khiêu khích, nhưng đó là lý do tại sao anh ta tránh bị đuổi khỏi cuộc chơi. Với việc Warriors đã vắng cầu thủ ngôi sao Stephen Curry vì chấn thương, việc mất một cầu thủ chủ chốt sớm trong trận đấu là một trở ngại lớn, khi đội phải vật lộn để phục hồi sau trận thua sít sao trước Timberwolves.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *